Gà Ủ Muối Nguyên Con

295.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VIỆT NAM
  • Dòng sản phẩm: ĐÔNG LẠNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Thịt gà cũng là món ăn thường ngày trong mâm cơm của người Việt Nam do có nguồn dinh dưỡng dồi dào mà không quá nhiều chất béo. Thịt gà rất dễ chế biến và làm sạch tại nhà, là món ăn nổi bật trong thực đơn bất kỳ đám tiệc hay nhà hàng nào… Chế biế...

Thịt gà cũng là món ăn thường ngày trong mâm cơm của người Việt Nam do có nguồn dinh dưỡng dồi dào mà không quá nhiều chất béo. Thịt gà rất dễ chế biến và làm sạch tại nhà, là món ăn nổi bật trong thực đơn bất kỳ đám tiệc hay nhà hàng nào… Chế biến được rất nhiều món ăn ngon, trong tất cả các món ăn truyền thống đó, chúng ta phải kể đến món gà ta ủ muối.

Gà đem đi ủ muối phải là thịt gà ta, vì gà ta có chất thịt khác hẳn, nổi trội với độ chắc và dai của từng thớ thịt, miếng thịt thơm ngon ngọt từ sâu bên trong cũng như giòn sần sật và vàng óng của da gà. Gà ủ muối không làm người thưởng thức thịt gà thất vọng. Được chế biến từ 100% gà ta. Hương vị lạ miệng với bí quyết ủ ướp gia truyền, da gà vàng sậm giòn sần sật, thơm ngon với vị đậm vừa của muối và đượm mùi xông khói.

Gà ủ muối nguyên con

Gà được ủ muối xông khói xong sẽ được cho vào túi nilon hút chân không, đóng gói đem cất tủ đông để đảm bảo được vệ sinh cũng như chất lượng gà vẫn được giữ nguyên. Cách ăn gà ủ muối đông lạnh đó chính là để bên ngoài cho rã đông, sau đó chúng ta cho vào nồi hấp hoặc lò quay lại cho nóng.

Chúng ta vẫn hay thắc mắc “Vậy thì gà ủ muối ăn với gì thì ngon?”  Cũng tương tự như gà luộc, chúng ta xé phay thịt gà, với ai thích ăn gà chặt thì vẫn được, nhưng xé phay sẽ góp phần tăng độ hấp dẫn của gà ủ muối. Sau đó chấm kèm cùng nước chấm gia truyền đã được đóng gói cùng gà, thêm một ít gỏi để bắt vị.

Mẹo bảo quản gà ủ muối đông lạnh:

  • Giữ nguyên túi hút chân không bảo quản ở nhiệt độ 0°C đến 4°C.
  • Để trong ngăn đá, bảo quản được 3 tháng
  • Để trong ngăn mát tủ lạnh, bảo quản được 3-5 ngày

Mua gà ủ muối tại Daddy Mart sẽ đem lại cho quý khách sản phẩm chất lượng cao, gà được hút chân không đóng gói cẩn thận, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart