QUÝT CHUM HÀN QUỐC

1.400.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: HÀN QUỐC
  • Dòng sản phẩm: TRÁI CÂY
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Quýt “chum vàng” hay còn gọi là quýt Hallabong là một loại trái cây đặc sản của Hàn Quốc. Loại quýt này được trồng ở đảo Jeju. Người dân Hàn Quốc gọi là cây hoàng kim, nghĩa là “cây vàng”. Loại trái này có hình dáng khá độc...

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Quýt “chum vàng” hay còn gọi là quýt Hallabong là một loại trái cây đặc sản của Hàn Quốc. Loại quýt này được trồng ở đảo Jeju. Người dân Hàn Quốc gọi là cây hoàng kim, nghĩa là “cây vàng”.

Loại trái này có hình dáng khá độc đáo, quả phình to, đầu nhỏ và nhọn, màu vàng óng ánh. Chính vì vậy, người dân còn gọi quả của loại quýt này là quýt “chum vàng” vì chúng trông như một chiếc chum đựng vàng, óng ánh.

Tại Hàn Quốc, Hallabong được trồng trên dọc đường đi, trong hàng trăm khu vườn mở, và còn được mở cả bảo tàng riêng. Hằng năm, quýt Hallabong được thu hoạch khoảng tháng 11 và tháng 12.

ĐẶC ĐIỂM & CÔNG DỤNG

Nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.

Ngoài ra, quýt còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I-ốt…

Ăn quýt thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Quýt vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

CÁCH BẢO QUẢN

  • Bảo quản ngăn mát. Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.
Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart