Rượu Vodka DENIKOFF Pháp màu Đỏ 750ml

620.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: PHÁP
  • Dòng sản phẩm: RƯỢU
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Rượu Vodka DENIKOFF Pháp màu Đỏ  750ml - Vodka là một khoái lạc của cuộc sống. Là bạn của đàn ông, hơn nữa còn thân đến mức không câu nệ. Không đòi hỏi và cũng không cần cầu kỳ quan sát từ bên ngoài cho đến bên trong. Hãy thưởng thứ...

Rượu Vodka DENIKOFF Pháp màu Đỏ  750ml

- Vodka là một khoái lạc của cuộc sống. Là bạn của đàn ông, hơn nữa còn thân đến mức không câu nệ. Không đòi hỏi và cũng không cần cầu kỳ quan sát từ bên ngoài cho đến bên trong. Hãy thưởng thức rượu DENIKOFF . Để nghe nó kể câu chuyện giản dị, phóng đạt của mình.

- Để có thể cảm nhận hết mùi vị tuyệt vời, đầy say đắm của Rượu Vodka DENIKOFF 750ml. Những người yêu rượu thường thưởng thức một cách nghệ thuật khi lạnh. Và được rót ra ly, xoay nhẹ ly rượu và đưa gần đầu mũi để cảm được hương vị đậm đà. Sự lan tỏa ra từ rượu Vodka thượng hạng.

- Rượu Vodka ngon thường có hương vị thơm ngọt ngào, đầy đam mê. Nhâm nhi từng ngụm vừa phải để cảm nhận được vị cay nồng của rượu bùng nổ và tỏa ra trong khoang miệng, xộc lên sống mũi. Đánh thức tất cả mọi giác quan trên cơ thể bạn và để lại dư vị ngọt ngào nơi cuống họng.

- Thưởng thức rượu vodka một cách nghệ thuật. Là hãy chú ý cảm nhận hậu vị của Rượu Vodka DENIKOFF 750ml sau khi bạn nuốt. Nó ngọt ngào hay hơi chát, đậm đà hay chỉ thoáng qua. Điều đó sẽ phụ thuộc vào cảm nhận khác nhau của thừng người.

Nguồn gốc xuất xứ:

  • DENIKOFF Red Vodka với Công thức trăm năm, nguyên liệu nghìn năm từ Pháp kết hợp công nghệ chiết rót hiện đại bật nhất tất cả trong một sản phẩm Vodka.

Hương vị:

  • DENIKOFF Red Vodka có hương vị thơm ngọt ngào, đầy đam mê. Nhâm nhi từng ngụm vừa phải để cảm nhận được vị cay nồng của rượu bùng nổ và tỏa ra trong khoang miệng, xộc lên sống mũi. Đánh thức tất cả mọi giác quan trên cơ thể bạn và để lại dư vị ngọt ngào nơi cuống họng. Rượu ngon nhất khi uống ở nhiệt độ 16°C – 18°C.Vodka Pháp
Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart