Sầu Riêng Ri6 Cấp Đông - Thương Hiệu Huỳnh Lâm

170.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VIỆT NAM
  • Dòng sản phẩm: TRÁI CÂY
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Sầu riêng được xem là một đặc sản của Việt nam và đã được xuất khẩu đi khắp thế giới với nhiều cái tên như Ri6 - Sáu hủ - Chín hoá - Moongthong (giống của Thái trồng tại VN). Sự đa dạng về giá và chất lượng của các dòng sầu riêng cũng tạo cho khá...

Sầu riêng được xem là một đặc sản của Việt nam và đã được xuất khẩu đi khắp thế giới với nhiều cái tên như Ri6 - Sáu hủ - Chín hoá - Moongthong (giống của Thái trồng tại VN). Sự đa dạng về giá và chất lượng của các dòng sầu riêng cũng tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn mua thương hiệu mình yêu thích.

- Với Ri6 vẫn là cái tên được xem như Top 1 trong phân khúc bởi đặc điểm nổi trội: cơm vàng, hạt lép, múi to (tiêu chuẩn 4 đường múi trở lên) kèm vị ngọt bùi bùi hoặc đắng nhẹ tạo thêm sự kích thích (tuỳ vùng trồng) khi ăn, size trái dao động từ 2.5-3.5kg/ quả. Thông thường sầu riêng Ri6 được trồng phổ biến ở Bến Tre và các tỉnh miền tây như Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long và nay đã lan rộng ra ở các tỉnh không chuyên như Đồng Nai, Đăk Lăk và Lâm đồng .

- Ngoài việc là nguồn thu chính của bà con nông dân thì Sầu riêng Ri 6 còn được bán dưới dạng lột sẵn đông lạnh để chế biến các món sinh tố và là liệu một số món chè hay món ăn Âu.

- Cách lựa chọn Sầu riêng Ri6: với Thế giới trái cây khách hàng hoàn toàn ân tâm về độ ngọt cũng như shop cam kết luôn luôn từ 4 đến 5 đường múi trong 1 quả. Một đổi 1 nếu sượng lạt và để thưởng thức Sầu riêng Ri6 ngon nhất thì khách hàng lưu ý sau khi mua về có thể dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh để bảo quản dần từ lúc mua đến khoảng 2-3 ngày đối với sầu riêng đã bóc mùi ra ngoài và  4-5 ngày đối với hàng còn nguyên trái.

Sầu riêng đông lạnh được cấp đông theo hình thức cấp đông nhanh (Quick frozen) ngay sau khi chế biến đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm. Sầu riêng đông lạnh được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín đáp ứng thị trường xuất khẩu. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn và hợp vệ sinh, cam kết sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn thị trường có yêu cầu khắt khe như Nhật, Hàn, Úc, Châu Âu,…

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart