-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
TÁO AMBROSIA
150.000₫
Tình trạng:
Còn hàng
- Thương hiệu: MỸ
- Dòng sản phẩm: TRÁI CÂY
- Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
- Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Táo Ambrosia cầm chắc tay, vẻ ngoài đẹp, óng ả.
Vỏ táo là sự pha trộn giữa màu vàng kem và màu đỏ tươi hấp dẫn
Thịt táo giòn, hơi chua nhẹ, thơm mát, phù hợp mọi lứa tuổi
Hương vị thơm ngọt ngào
Táo Ambrosia Mỹ có mùa vụ từ tháng 11 đến thán...
-
Thông tin sản phẩm
Táo Ambrosia Mỹ cầm chắc tay, vẻ ngoài óng ả, pha trộn giữa màu vàng kem và màu đỏ tươi hấp dẫn. Thịt táo giòn, hơi chua nhẹ, thơm mát, phù hợp mọi lứa tuổi.
Ambrosia có nghĩa là "thức ăn của các vị thần" như mô tả trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Tên gọi này được lựa chọn bởi Wilfrid Mennell và vợ, họ phát hiện ra cây táo Ambrosia gốc trong vườn tại thung lũng Similkameen, British Columbia, Canada. Hiện nay táo Ambrosia được trồng ở Bắc Mỹ , Châu Âu, Chile và New Zealand, là những nơi có khí hậu đêm mát mẻ và ngày nắng ấm để táo có những trái táo màu đỏ tươi trên nền vàng kem.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TÁO AMBROSIA MỸ
Táo Ambrosia Mỹ là một “kho dinh dưỡng” khổng lồ với một lượng lớn chất pectin – chất xơ hòa tan, Quercetin, catechin, chlorogenic axit, vitamin C, kali, magie, đường tự nhiên,...
- Ambrosia là một loại táo axit thấp, phù hợp với đường tiêu hóa của trẻ em và người cao tuổi.
- Kiểm soát lượng đường trong máu và bệnh tiểu đường tuýp 2; giảm cholesterol trong máu và bảo vệ tim mạch luôn khỏe mạnh
- Giảm 20% nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng và rủi ro thấp hơn 18% ung thư vú
- Lượng chất xơ lớn, ít mật độ năng lượng nên cực tốt để xuất hiện trong thực đơn giảm cân an toàn hàng ngày của bạn.
- Vitamin C hay axit ascorbic là chất chống oxy hóa phổ biến trong các loại trái cây nó giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; phòng chống lão hóa; thúc đẩy quá trình hấp thụ sắt tốt hơn.
CÁCH BẢO QUẢN TÁO AMBROSIA MỸ
- Để táo không bị thâm, hãy cắt táo nhúng qua nước lạnh có pha vai giọt nước cốt chanh hoặc nước muối loãng. Như vậy táo sẽ giữ được độ tươi mát và giòn ngọt.
- Nhiệt độ bảo quản: Để trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ đươc độ tươi, độ giòn trong vòng 4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
- Chỉ nên rửa trước khi sử dụng, ăn cả vỏ rất tốt.