Táo Đỏ Sấy Khô Hàn Quốc Jujube Túi 500g

85.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: HÀN QUỐC
  • Dòng sản phẩm: HẠT KHÔ
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc Jujube là sản phẩm được chiết xuất từ những quả táo từ vùng Gyeongsan – Hàn Quốc. Với nguồn táo dồi dào từ mảnh đất được mạnh danh là “thung lũng táo đỏ”, qua quá trình nghiên cứu dài hơi cùng với áp dụng các công nghệ...

Táo đỏ sấy khô Hàn Quốc Jujube là sản phẩm được chiết xuất từ những quả táo từ vùng Gyeongsan – Hàn Quốc. Với nguồn táo dồi dào từ mảnh đất được mạnh danh là “thung lũng táo đỏ”, qua quá trình nghiên cứu dài hơi cùng với áp dụng các công nghệ, kỷ thuật hiện đại, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã “trình làng sản phẩm” táo đỏ sấy khô Hàn Quốc giàu chất dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất sắt cần thiết cho bà bầu và người cần sử dụng.

Thành phần dưỡng chất có trong trái táo đỏ Hàn Quốc.

Thành phần dinh dưỡng có trong quả táo đỏ Hàn Quốc.

Thành phần dinh dưỡng có trong quả táo đỏ Hàn Quốc.

  • Táo đỏ khô Jujube có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A,C, B1, B2, carotene…..
  • Táo đỏ Jujube túi 500g được trồng, thu hoạch, sấy khô và đóng gói kỹ lưỡng nên đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Màu sắc tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất phụ gia hay các chất hóa học gây hại cho sức khỏe con người. 
  • Có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, được lên men tự nhiên nên táo có độ chua, ngọt thanh vừa phải, phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng.

Tác dụng của táo đỏ khô Hàn Quốc đối với sức khỏe con người.

  • Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc bổ sung các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
  • Bổ sung táo đỏ sẽ giúp các thai phụ chống lại được sự hình thành các vết nám ở da trong quá trình mang thai.
  • Giúp điều hòa huyết áp cơ thể, có tác dụng với bệnh nhân huyết áp thấp.
  • Táo đỏ có thể tăng cường khả năng hoạt động của gan, hỗ trợ chữa bệnh viêm gan.
  • Sử dụng táo đỏ để ngăn ngừa chứng táo bón, đặc biệt với các thai phụ.
  • Các chuyên gia khuyên dùng táo đỏ khô để có thể tăng sức đề kháng cho bé yêu, nên sử dụng táo đỏ thường xuyên để giảm tỷ lệ mắc bệnh khi em bé chào đời.
  • Thành phần triterpenes và camp có trong táo đỏ có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.
  • Giúp bổ sung khí huyết và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.
  • Ăn táo đỏ thường xuyên còn làm đẹp da, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa cơ thể.
  • Mùa đông chế biến táo đỏ thành các món ăn giữ ấm, phòng tránh cảm cúm, thương hàn. Mùa hè có thể chế biến thành các món ăn giải nhiệt.
  • Táo đỏ sấy khô giúp làm tăng cảm giác ngon miệng, tốt cho dạ dày và ngăn ngừa chứng táo bón.

(*) Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa từng người.

Đối tượng sử dụng.

  • Phụ nữ  mang thai
  • Người bị viêm gan, vàng da, dị ứng da.
  • Người bị stress, mệt mỏi, mất ngủ, ăn không ngon miệng.
  • Người bị suy nhược thần kinh, mắc các bệnh về huyết áp

Cách sử dụng táo đỏ khô Hàn Quốc hiệu quả cao.

Táo đỏ khô ngâm tưởu:

  • Bước 1: Táo đỏ khô sau khi mua về sẽ rửa qua với nước muối loãng, sau đó tráng lại một lượt với tưởu trắng và vớt ra để ráo.
  • Bước 2: Dùng dao khía một đường trên quả táo để khi ngâm chất trong quả táo thúc ra dễ dàng hơn. Cũng có thể thái thành lát nhỏ theo chiều ngang. Tùy vào sở thích của mỗi người mà để nguyên quả hoặc thái nhỏ.
  • Bước 3: Táo sau khi sơ chế xong sẽ cho vào bình và đổ tưởu vào. 1kg táo đỏ khô Hàn Quốc sẽ ngâm cùng 4 đến 5 lít tưởu là ngọt nhất.

Bình rưởu táo đỏ khô phải được đậy nắp kín và bảo quản ở những nơi khô ráo sạch sẽ. Tránh nơi ẩm thấp và nơi thường xuyên chịu ảnh sánh của mặt trời.

Chè dưỡng nhan:

Chè rất tốt cho những người suy nhược, người mới ốm dậy, gầy yếu, giúp da dẻ hồng hào.

  • Nguyên liệu: Táo đỏ, tuyết yến, kỷ tử, nhựa đào, long nhãn, tuyết liên tử, hạt chia mỗi loại 20g, đường phèn, nước 1 lít.
  • Cách làm: Cho tất cả nguyên liệu vào đun lên, đến khi có độ đặc thì tắt bếp. Dùng lúc ấm.

Cách nấu cháo đậu đỏ và táo đỏ khô Hàn Quốc:

  • Bước 1: Rửa sạch bo bo và đậu đỏ rồi đem ngâm với nước khoảng 1 giờ.
  • Bước 2: Rửa sạch gạo. Ngâm táo tàu trong nước cho đến khi mềm. Sau đó loại bỏ hạt bên trong.
  • Bước 3: Cho nước vào nồi và đun sôi. Thêm bo bo, đậu đỏ, gạo cùng táo tàu vào nồi.
  • Bước 4: Giảm nhiệt bếp và đun nhỏ lửa trong vòng 2 giờ cho đến khi gạo mềm, cạn nước.

Lưu ý: Bạn có thể cho thêm đường hoặc muối tùy vào khẩu vị của gia đình. Sau khoảng 2 giờ, bạn thấy nước đã cạn mà gạo vẫn chưa đạt được độ mềm như mong muốn thì có thể cho thêm nước và tiếp tục nấu.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart