Thạch pudding trái cây PAMIRITER 420g

120.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: ĐÀI LOAN
  • Dòng sản phẩm: THẠCH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Thạch pudding trái cây PAMIRITER 420g - Một trong những món ăn vặt hot nhất xứ Trung, đang làm mưa làm gió trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, đã chính thức có mặt tại Tèobokki, bạn nào mê ngọt, thích pudding thì nhất ...

Thạch pudding trái cây PAMIRITER 420g - Một trong những món ăn vặt hot nhất xứ Trung, đang làm mưa làm gió trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, đã chính thức có mặt tại Tèobokki, bạn nào mê ngọt, thích pudding thì nhất định không được bỏ qua món này đâu nhé!

Sản phẩm là một dạng thạch pudding được làm từ bột cacao kết hợp với các hương vị trái cây quen thuộc như chuối, xoài, măng cụt mang đến từng viên thạch mềm dai đầy thơm ngọt. Ngoài ra còn có vị bánh flan béo thơm được cho thêm vào càng làm tăng thêm sự phong phú và đa dạng cho món snack.

Thạch được làm thành hình khối và đóng gói theo từng viên riêng biệt, bao bì phía trên còn được in hình trái cây minh họa cho vị của mỗi viên. Đặc biệt hộp đựng bên ngoài được thiết kế hình gấu rất dễ thương và màu sắc, vừa nhìn đã thấy thích, đặc biệt là đối với trẻ em.

Thành phần: Nước, xi-rô fructose, đường trắng, dừa, chất làm bóng ( bột konjac-INS 425), bột ca cao, chất ổn định  (Carrageenan - INS 407, Kali clorid - INS 508), chất điều chỉnh độ acid, màu tổng hợp, chất làm dày, chất tạo ngọt tổng hợp, hương trái cây tổng hợp, màu tổng hợp, chất bảo quản, chất nhũ hóa,...

Khối lượng tịnh: 420g/hộp

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi mở bao bì

Xuất xứ: Đài Loan

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart