Bánh Quế Dừa Hữu Cơ Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls 312g

325.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: BÁNH KẸO
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bánh quế dừa hữu cơ Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls 312g của Mỹ Bánh quế dừa hữu cơ Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls 312g của Mỹ được nướng giòn tan, sử dụng tất cả các thành phần hữu cơ bên trong giúp tạo nên một sản phẩm...

Bánh quế dừa hữu cơ Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls 312g của Mỹ

Bánh quế dừa hữu cơ Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls 312g của Mỹ được nướng giòn tan, sử dụng tất cả các thành phần hữu cơ bên trong giúp tạo nên một sản phẩm vừa an toàn vừa tốt cho sức khỏe. Đây chắc chắn là một sản phẩm ngon với hương vị của dừa nhiệt đới, giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực phẩm hữu cơ ngày càng tăng của người tiêu dùng. 

Giới thiệu Bánh quế dừa Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls 312g:
- Bánh quế dừa Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls – Bánh dừa nướng giòn được làm từ trái dừa tươi nguyên chất với hương thơm vị dừa hòa quyện trong từng cuộn bánh. Đặc biệt bánh được nướng giòn tự nhiên, không nhiều dầu mỡ như chiên rán,…. Bánh ăn ngon ngọt, không ngọt lịm chút nào.
- Bánh ống sữa dừa Coconut rolls dành cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt có thể dành cho người ăn chay. Bạn nên dùng bánh ống sữa dừa coconut rolls để ăn vặt, thích hợp với xem phim, dã ngoại, ăn uống cũng bạn bè, làm quà tặng.
- Bánh dừa nướng giòn được làm từ trái dừa tươi nguyên chất với hương thơm vị dừa hòa quyện trong từng cuộn bánh. Đặc biệt bánh được nướng giòn tự nhiên, không nhiều dầu mỡ như chiên rán…. Bánh ăn ngon ngọt, không ngọt lịm chút nào.
- Nước cốt dừa trong Bánh ống sữa dừa Coconut rolls hoàn toàn 100% thật, tự nhiên giúp cải thiện tim mạch, tạo cơ bắp vào giảm mỡ, ngăn ngừa mệt mỏi, hỗ trợ giảm cân, cải thiện tiêu hóa. Hạt mè đen trong Bánh ống sữa dừa Coconut rolls bổ sung vitamin và khoáng chất tự nhiên cùng các hợp chất hữu cơ. Ngoài ra còn có sữa, trứng và đường.

* Thành phần chính và Ưu điểm của Tropical Fields Organic Crispy Coconut Rolls:
- Bánh dừa nướng giòn được làm từ cơm dừa tươi nguyên chất với hương thơm vị dừa hòa quyện trong từng cuộn bánh.
- Đặc biệt bánh được nướng giòn tự nhiên không dầu mỡ.
- Vị bánh ngon ngọt, ngọt dịu không ngán, không ngấy.
- Dành cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt có thể dành cho người ăn chay. (có thể ăn trứng, uống sữa)
- Thành phần Nước cốt dừa hữu cơ, bột sắn hữu cơ, đường hữu cơ, nước cốt dừa hữu cơ, trứng hữu cơ, hạt mè đen hữu cơ, muối.
- Không chứa gluten
- Chứng nhận hữu cơ USDA Organic
- Đạt chứng nhận Ceres

Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: Tropical 
Quy cách: 312g/gói

 

 

 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart