HẠT TỔNG HỢP HỮU CƠ NATURE’S GARDEN PROBIOTIC IMMUNE SNACK PACKS 24 GÓI ()

630.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: HẠT KHÔ
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
 𝐇𝐚̣𝐭 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞'𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 Probiotic Immune 𝐒𝐧𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐚𝐜𝐤𝐬 (𝟐𝟒 𝐠𝐨́𝐢)  Xu hướng ăn uống healthy để tăng cường sức khoẻ cũng là 1 cách phòng sống hiện đại. Sáng dậy ăn 1 gói này rồ...

🥜🍇🍋 𝐇𝐚̣𝐭 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞'𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 Probiotic Immune 𝐒𝐧𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐚𝐜𝐤𝐬 (𝟐𝟒 𝐠𝐨́𝐢) 🍓🍐🌰🥝

Xu hướng ăn uống healthy để tăng cường sức khoẻ cũng là 1 cách phòng sống hiện đại. Sáng dậy ăn 1 gói này rồi uống 1 ly nước là thấy no rồi! Tiện cái nữa là bên trong chia ra 24 bịch nhỏ. Muốn bịch nào thì mở bịch đó ra ăn mà ko sợ ảnh hưởng tới những hạt khác bên trong

Các loại quả mọng giàu chất chống oxy hóa để xua tan mệt mỏi và tái tạo hệ thống miễn dịch tự nhiên của bạn. Các loại hạt và quả chứa nhiều chất đạm, giàu chất xơ cung cấp cho cơ thể bạn một nguồn năng lượng đốt cháy chậm, có thể kéo dài hàng giờ và giúp tăng cường sức mạnh.

Hỗn hợp đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe, thỏa mãn cơn thèm ăn vặt của bạn và làm cho chế độ ăn kiêng Keto trở nên dễ dàng, phong phú.

Sản phẩm Nature’s Garden thơm ngon, hữu cơ, không chứa gluten.

Snack Mix của Nature’s Garden mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời của bánh phô mai cheddar, hạnh nhân, hạt bí, quả óc chó và hạt macadamia. Giòn, tự nhiên và ngon – tất cả trong một món ăn nhẹ thực sự lành mạnh!

Snack Mix của Nature’s Garden được đóng gói với men vi sinh để giúp hệ tiêu hóa của bạn và góp phần hỗ trợ bạn giảm cân.

Sản phẩm của Nature’s Garden là món ăn nhẹ hoàn hảo! Hãy lưu giữ một gói trong ngăn kéo bàn của bạn, túi phòng tập thể dục, hoặc muốn ăn món snack hương vị tươi và tự nhiên như một món ăn nhẹ sau khi làm việc. Nature’s Garden cam kết về chức năng, đó là lý do tại sao tất cả các túi của Nature’s Garden đều có thể tái chế!

Lợi ích:
✓ Bảo vệ chống oxy hóa.
✓ Cung cấp chất xơ và axit béo.
✓ Làm trẻ hóa hệ thống miễn dịch của bạn.
✓ Xây dựng protein và cơ bắp.
✓ Tăng cường năng lượng.

❌Phù hợp với :
– Dành cho tất cả mọi ngườii.
– Phụ nữ mang thai, trẻ em.
– Người già.
– Những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
– Những người ăn kiêng, ăn chay có nguy cơ thiếu chất.
– Người muốn tăng cường sức khỏe toàn diện, chống lão hóa.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart