Bia Corona Extra (Mexico) - thùng 24 chai 355ml

34.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MEXICO
  • Dòng sản phẩm: BIA
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Corona Extra 4,5% - bottle 330ml . Thùng bia Corona gồm 24 chai 330ml Bia Corona Extra xuất xứ từ Mexico, nồng độ nhẹ chỉ 4,5% nhưng có hương vị đậm đà, rất sảng khoái khi thưởng thức. Bia Corona Extra là một trong những loại ...
Title

Corona Extra 4,5% - bottle 330ml . Thùng bia Corona gồm 24 chai 330ml

Bia Corona Extra xuất xứ từ Mexico, nồng độ nhẹ chỉ 4,5% nhưng có hương vị đậm đà, rất sảng khoái khi thưởng thức. Bia Corona Extra là một trong những loại bia được uống nhiều nhất tại Mexico và trên toàn thế giới. Khởi điểm từ Mexico, dòng bia Corona đã nhanh chóng được dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và cả châu Á lựa chọn để thưởng thức. Cũng vì bia có nồng độ nhẹ nên có thể uống được nhiều, thậm chí là phụ nữ cũng rất thích uống loại bia này. 

 

Bia Corona Extra (Mexico) - chai 355ml

Bia Corona Extra (Mexico) - chai 355ml

Điểm đặc biệt của bia Corona đó là khi uống sẽ có một lát chanh được cài lên trên miệng chai. Có rất nhiều lý do để giải thích về việc tại sao lại sử dụng chanh như vậy, ví dụ như :

* Chanh được cài lên miệng chai để các loại côn trùng như ruồi, muỗi … không bay vào trong chai làm hỏng bia.

* Chanh được cài lên miệng chai để đảm bảo rằng miệng chai bia sẽ … vô trùng khi được uống vì acid ở trong chanh sẽ quét sạch vi trùng trên miệng chai.

Bia Corona Extra (Mexico) - chai 355ml

Bia Corona Extra (Mexico) - chai 355ml

Phương pháp uống bia Corona với chanh được chính những người sản xuất bia Corona nghĩ ra và lan truyền ra ngoài. Vào năm 1981, một anh chàng bartender vô danh đã thử cài chanh vào các chai bia Corona được khách yêu cầu để xem khách có tiếp tục gọi bia Corona với chanh hay không ? và kết quả là khách hàng đã rất ưa chuộng cách thức uống này.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart