Bia Coronita Extra 4,5% Chai 207ml

34.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MEXICO
  • Dòng sản phẩm: BIA
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bia Coronita xuất xứ từ Mexico là phiên bản nhí thu nhỏ của bia Corona trứ danh, nồng độ nhẹ chỉ 4,6% nhưng có hương vị đậm đà, rất sảng khoái khi thưởng thức. Là loại bia được uống nhiều nhất và bán chạy số 1 thế giới. Khi thưởng thức bia nên để ...
Title

Là phiên bản nhí thu nhỏ của Bia Corona.

Coronita được biết là loại bia được dùng khá phổ biến với màu vàng ấn tượng, và nổi danh trên thế giới.

Vị bia nhẹ nhàng, ấn tượng với nồng độ cồn 4.6% khá thơm ngon. Với dung tích 210ml vừa phải để các bạn nữ có thể thưởng thức và trải nghiệm.

Bia có hương vị đậm đà, mang lại cảm giác sảng khoái khi thưởng thức sau những ngày làm việc mệt mỏi vất vả, giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, áp lực trong công việc hàng ngày.

Bia ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 9 -12°C (không sử dụng đá), thơm ngon và đặc biệt hơn nếu bạn dùng trong chai kèm với một lát chanh và ít muối.

Để giải thích cho việc bia Corona, Coronita khi uống sẽ có một lát chanh được cài lên trên miệng chai. Có rất nhiều lý do để giải thích về việc tại sao lại sử dụng chanh như vậy, ví dụ như :

* Chanh được cài lên miệng chai để các loại côn trùng như ruồi, muỗi … không bay vào trong chai làm hỏng bia.
* Chanh được cài lên miệng chai để đảm bảo rằng miệng chai bia sẽ … vô trùng khi được uống vì acid ở trong chanh sẽ quét sạch vi trùng trên miệng chai.

Phương pháp uống bia Corona với chanh được chính những người sản xuất bia Corona nghĩ ra và lan truyền ra ngoài. Vào năm 1981, một anh chàng bartender vô danh đã thử cài chanh vào các chai bia Corona được khách yêu cầu để xem khách có tiếp tục gọi bia Corona với chanh hay không ? và kết quả là khách hàng đã rất ưa chuộng cách thức uống này.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart