-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bộ Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Salam
1.250.000₫
Tình trạng:
Còn hàng
- Thương hiệu: IRAN
- Dòng sản phẩm: NHỤY HOA NGHỆ TÂY
- Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
- Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Salam
Saffron Salam là dòng Nhụy Hoa Nghệ Tây cao cấp nhất có hàm lượng giá trị dưỡng chất cao nhất, hương thơm đậm vị, màu nước vàng sáng trong như ánh mặt trời của Mashhad, tạo nên sự khác biệt so v...
-
Thông tin sản phẩm
Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Salam
Saffron Salam là dòng Nhụy Hoa Nghệ Tây cao cấp nhất có hàm lượng giá trị dưỡng chất cao nhất, hương thơm đậm vị, màu nước vàng sáng trong như ánh mặt trời của Mashhad, tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường:
Được tuyển chọn từ những cây 5 năm tuổi
Canh tác, thu hoạch thủ công bằng tay
Hàm lượng dưỡng chất cao gấp 2,5 lần
Đạt chứng chỉ ISO 3632 ở hạng Nhất
Nhụy hoa nghệ tây Salam (hay Saffron SALAM) được trồng tại trang trại riêng của Gohar Saffron tại Mashhad Iran, nơi đây không khí trong lành không bị ảnh hưởng bởi khói bụi thành phố.
Đặc biệt Salam được tưới bằng sương chứ không phải tưới bằng nước thông thường. Nơi giao thoa của đất trời với khí hậu khắc nghiệt vô cùng, với nhiệt độ thường xuyên lên đến 40 độ C, chịu được gió khô hạn thổi vào mùa hè nên những cây sống sót là có sức sống mãnh liệt nhất.
Saffron SALAM chỉ được thu hoạch từ những cây hoa nghệ tây 5 năm tuổi để cho ra những sợi nhụy chất lượng nhất có hàm lượng dưỡng chất cao nhất.
Để có được những sợi nhụy hoa nghệ tây SALAM, phải trải qua một quá trình trồng trọt kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn giống thuần không biến đổi gen, nguồn đất. Không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Sau khi thu hoạch được kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 3632 rồi mới đóng gói thành thành phẩm đến tay khách hàng.
Saffron SALAM là loại sợi Saffron Super Negin cao cấp nhất với những sợi nhụy dài, gồm phần nhụy đỏ có chấm một chút chân vàng vô cùng giàu dưỡng chất với hàm lượng crocin trong mỗi sợi nhụy >270 (hiện nay chưa có loại saffron nào trên thị trường vượt qua con số này).
- Saffron hay Nhụy hoa nghệ tây sấy khô, tên khoa học là Crocus Sativus, thuộc họ Diên vĩ, được trồng rộng rãi ở Iran và một số quốc gia khác như Ấn Độ và Hy Lạp. Với lịch sử hơn 3.000 năm, saffron được thế giới biết đến là một loại thảo dược quý giá, có nhiều giá trị cho sức khỏe và làm đẹp.
- Saffron có nguồn gốc ở Tây Á và Địa Trung Hải. Hiện nay được trồng nhiều nhất ở Iran. Với thổ nhưỡng phù hợp, cộng thêm các bí quyết canh tác lâu đời, chất lượng Saffron tại Iran luôn đứng đầu thế giới.
- Đặc biệt, mỗi cây nghệ tây chỉ có 4 hoa, mỗi bông hoa chỉ có 3 nhụy và được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công. Vì vậy, để có được 1 kg saffron thì cần khoảng 170.000 bông hoa (68kg hoa tươi) và trên 40 giờ công thu hoạch.
- Saffron được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh là có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Nổi trội như khả năng chống tăng huyết áp, chống oxy hóa, chống trầm cảm, chống viêm và giúp tinh thần thư thái. Saffron cũng giúp cải thiện trí nhớ, giảm mỡ máu, tăng miễn dịch. Đặc biệt là khả năng làm chậm sự tiến triển của bệnh Alzheimer và ngừa ung thư.
CÔNG DỤNG:
-
Giảm chứng mất ngủ
-
Hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư
-
Giảm huyết áp
-
Bồi bổ cơ thể
-
Điều hòa nội tiết tố
-
Giúp da trở nên sáng và săn chắc hơn
-
Hỗ trợ điều trị mụn và giảm sẹo thâm do mụn
-
Làm mờ vết nám
-
Chống lão hóa và giảm thiểu nếp nhăn
-
Kích thích mọc tóc
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1. Dùng để pha trà uống
-
Thả 5 - 15 sợi saffron vào mỗi cốc nước 200ml - 500ml (tùy sở thích mà có thể dùng ít hay nhiều, nhưng không nên quá 50 sợi saffron/ngày). Có thể kết hợp cùng đường phèn hoặc mật ong để thêm vị ngọt
-
Có thể kết hợp saffron cùng các loại trà khác như: trà hoa hồng, trà hoa cúc, trà hoa nhài, trà mạn,....Hoặc bất cứ loại nước uống yêu thích nào khác (sữa tươi, nước cam, nước ép hoa quả,..)
2. Dùng cho nấu ăn
-
Có thể dùng saffron như một loại hương liệu tạo màu và mùi trong các món ăn. Tùy từng món mà có các cách kết hợp khác nhau.
-
Để sử dụng saffron trong nấu ăn, người ta thường ngâm saffron với nước ấm cho ra màu, hoặc dùng cối nhỏ để nghiền nát. Cũng có thể dùng bột saffron nguyên chất để cho hiệu quả nhanh nhất.
3. Dùng làm mặt nạ dưỡng da
-
Có thể dùng saffron làm "lotion mask" dưỡng da. Dùng các loại lotion phù hợp cho da dầu, da khô,....Cho dung dịch lotion vào lọ thủy tinh, thả thêm vài sợi saffron vào ngâm 15 phút cho tới khi lotion chuyển màu vàng. Cho mặt nạ giấy vào và lấy đắp lên mặt.
-
Kết hợp saffron cùng các loại nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng da như sữa chua không đường, sữa tươi, nước cốt chanh, mật ong....hoặc các loại tinh bột như bột nghệ, bột cám gạo,......Dùng hỗn hợp này và đắp lên mặt trong 15-20 phút sau đó rửa sạch lại với nước.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Saffron SALAM là nhụy hoa nghệ tây thượng hạng, cao cấp nhất thế giới hiện nay, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe nhất thế giới:
- Được nhập khẩu chính ngạch từ Gohar, công ty xuất khẩu Saffron lớn nhất Iran và là Công ty hiếm hoi đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe của thị trường Châu Âu như Anh, Pháp, Đức...
- Sợi nhụy được thu hoạch từ những cây hoa 4-5 năm tuổi - giai đoạn cây phát triển tốt nhất, cho nhiều dưỡng chất nhất.
- Dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn organic, hoàn toàn không sử dụng các chất hoá học trong suốt quá trình sản xuất và bảo quản.
- Là dòng saffron có hàm lượng Crocin cao nhất hiện nay (đạt 270 trở lên) (Đạt cấp độ I theo Chứng chỉ ISO 3632 - Tiêu chuẩn duy nhất dùng để đánh giá Saffron dựa trên hương vị, mùi thơm, màu sắc và độ ẩm.)
- Đạt chứng chỉ ISO 9001:2015: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
- Đạt chứng chỉ HACCP: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
- Đạt chứng chỉ FSSC 22000: Chứng nhận an toàn thực phẩm
- Đạt chứng nhận FDA từ Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ
Xuất xứ: Nhập khẩu Iran