DẦU DƯỠNG TÓC MOROCCANOIL 10ML

150.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: ISAREL
  • Dòng sản phẩm: MỸ PHẨM
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
𝗗𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗼́𝗰 𝗠𝗼𝗿𝗼𝗰𝗰𝗮𝗻𝗼𝗶𝗹 𝗧𝗿𝗲𝗮𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗢𝗿𝗶𝗴𝗶𝗻𝗮𝗹 - 𝟭𝟬𝗺𝗹 𝗨𝗻𝗯𝗼𝘅 là sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường dầu dưỡng tóc hiện nay. Nếu bạn đang có mái tóc khô xơ, thiếu độ ẩm thì sản phẩm này rất đáng để đ...

💖💖 𝗗𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗼́𝗰 𝗠𝗼𝗿𝗼𝗰𝗰𝗮𝗻𝗼𝗶𝗹 𝗧𝗿𝗲𝗮𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗢𝗿𝗶𝗴𝗶𝗻𝗮𝗹 - 𝟭𝟬𝗺𝗹 𝗨𝗻𝗯𝗼𝘅 là sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường dầu dưỡng tóc hiện nay. Nếu bạn đang có mái tóc khô xơ, thiếu độ ẩm thì sản phẩm này rất đáng để đầu tư. Với chiết xuất từ tinh dầu Argan giúp cho tóc cung cấp đủ dưỡng chất, chống rối và suôn mượt ngay sau mỗi lần sử dụng. Có thể sử dụng như dầu xả, công cụ tạo kiểu hay hoàn thiện tóc.

🌵 Giúp tóc suôn mượt, óng ả tóc tức thì, cải thiện nhanh chóng tình trạng tóc xơ rối.

🌵 Giúp tóc nhanh vào nếp để dễ dàng tạo kiểu mà không gây bết dính.

🌵 Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong, bóng mượt tóc dần theo thời gian.

🌵 Chống oxy hóa, bảo vệ tóc trước ánh nắng mặt trời và tác dụng nhiệt.

💧 Dầu dưỡng tóc Moroccanoil® Treatment là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu và đã tạo ra tiếng vang trên toàn thế giới về dầu argan. Là nền tảng đích thực cho việc tạo mẫu tóc, dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment có thể sử dụng như dầu xả, công cụ tạo kiểu hay hoàn thiện kiểu tóc.

▪️ Dầu Argan là loại dầu thực vật được chiết xuất từ nhân hạt của cây Argan chỉ có ở Morcocco. Dầu Argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một loại dầu tự nhiên giàu chất dinh dưỡng được dùng trong ẩm thực, chữa vết thương, giảm đau và mỹ phẩm dưỡng da.

▪️ Bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp, suôn mượt và vào nếp với dầu Argan đó nha. Vì nó có tác dụng làm bóng tóc, dưỡng ẩm giúp tóc mềm mượt, phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc và trị gàu.

▪️ Dầu dưỡng chữa trị này biến đổi mái tóc hoàn toàn do công thức sản phẩm bù đắp các protein đã mất đi để cải thiện độ chắc khỏe của sợi tóc, các axit béo, dầu omega-3 và các vitamin cho tóc bóng mượt. Sản phẩm hấp thụ ngay tức thì vào tóc và lấp đầy những lỗ hổng hư tổn gây nên bởi nhiệt, xử lý hóa chất, các dụng cụ tạo kiểu và môi trường.

♦️ Chỉ cần thoa 1 giọt vào mỗi sáng hay sau khi gội, tóc sẽ suôn mượt bóng và bồng bềnh suốt cả ngày như vừa mới gội.

♦️ Sử dụng thường xuyên có tác dụng chữa trị tóc hư tổn, làm giảm hẳn tình trạng tóc chẻ ngọn và tóc giòn dễ gẫy.

♦️ Mix cùng dầu hấp tóc để tăng hiệu quả phục hồi tóc.

♦️ Mix cùng thuốc nhuộm tóc giúp tóc nhuộm bóng lên nhiều lần.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart