Bột Protein hữu cơ Orgain Organic Protein 50 Superfoods 1.2kg hương Socola

1.150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: BỘT PHA
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Cung cấp cho bạn Protein sạch và chất lượng Mỗi gam ở đây đều đến từ những nguyên liệu được chọn lọc thủ công để có được dinh dưỡng tối đa. Tất cả đều là một phần trong kế hoạch tổng thể của Orgain để cung cấp cho bạn nguồn nhiên liệu sạch và tốt ...

Cung cấp cho bạn Protein sạch và chất lượng

Mỗi gam ở đây đều đến từ những nguyên liệu được chọn lọc thủ công để có được dinh dưỡng tối đa. Tất cả đều là một phần trong kế hoạch tổng thể của Orgain để cung cấp cho bạn nguồn nhiên liệu sạch và tốt trong từng ngụm uống.

Thành phần chất lượng, tiêu chuẩn cao cấp

Được đóng gói với 50 loại siêu thực phẩm như cải xoăn hữu cơ, hạt lanh, hạt chia, hạt quinoa, củ cải đường và nghệ, loại protein thực vật này cũng là một nguồn tuyệt vời của sắt và Vitamin B1, B2, B5 và B6. Đó là một thực phẩm sạch, gọn gàng, hữu cơ cung cấp cho bạn rất nhiều dinh dưỡng và một khẩu phần ngon miệng.

Mịn, Ngon, Hữu cơ

Thức uống Protein hữu cơ Orgain Organic Protein 50 Superfoods khi được khuấy lên bạn sẽ nhận được là một ly protein sánh mịn như kem mà lại còn thơm ngon dễ uống. Ngon một cách kỳ lạ.

BFF hỗ trợ miễn dịch của bạn.

Hỗn hợp protein + Vitamin và khoáng chất + siêu thực phẩm đã được cấp bằng sáng chế này mang lại điều kỳ diệu cho hệ thống miễn dịch của bạn. Đó là chế độ dinh dưỡng tốt, sạch sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và duy trì thể trạng khỏe mạnh.

Cùng bạn thực hiện mục tiêu của bạn.

Cho dù bạn đang theo đuổi huy chương vàng Olympic hay chỉ vì lý do cá nhân, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nguồn dinh dưỡng giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Bột của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thực hiện, phục hồi, xây dựng lại khối cơ và sức bền.

Thành phần bột Protein hữu cơ Orgain Organic Protein 50 Superfoods

Hướng dẫn sử dụng bột dinh dưỡng Orgain Organic Protein & Superfoods

Liều dùng2 muỗng (50g) pha với nước hoặc sữa với lượng tương thích, tùy khẩu vị mỗi người.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart