Sữa Glucerna Original Vanilla 237ml thùng 24 chai

105.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: SỮA NƯỚC
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Sữa dành cho người tiểu đường Abbott Glucerna Homemade Vanilla Shake 237ml x 24 hộp Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Homemade Vanilla Shake dạng nước giúp người bệnh tiểu đường dễ dàng sử dụng. Sữa Glucerna Original Vanilla Shake giúp giảm t...
Title

Sữa dành cho người tiểu đường Abbott Glucerna Homemade Vanilla Shake 237ml x 24 hộp

Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Homemade Vanilla Shake dạng nước giúp người bệnh tiểu đường dễ dàng sử dụng. Sữa Glucerna Original Vanilla Shake giúp giảm thiểu nồng độ đường trong m.á.u mà còn tăng cường vitamin, khoáng chất đảm bảo sức khoẻ cho người bệnh.

Vì sao người bệnh tiểu đường nên dùng sữa nước Glucerna Shake Homemade Vanilla ?
- Sữa Glucerna Shake như một bữa ăn nhẹ ngon miệng hoặc thay thế bữa ăn nhỏ (Thay thế một bữa ăn kém hoặc lựa chọn cho bữa ăn nhẹ).
- Nhãn hiệu bác sĩ khuyên dùng (Được thiết kế khoa học cho người bị bệnh tiểu đường).
- Thành phần sữa được làm với Carbsteady để giúp quản lý lượng đường trong m.á.u (Giúp giảm thiểu sự tăng đột biến của lượng đường trong m.á.u, so với các loại carbohydrate có đường huyết cao). Sữa nước Glucerna Original có Carbsteady, một sự pha trộn độc đáo của các loại carbohydrate giải phóng chậm, giúp quản lý lượng đường trong m.á.u (Giúp giảm thiểu sự tăng đột biến của lượng đường trong m.á.u, so với các loại carbohydrate có đường huyết cao).
- Thích hợp cho người không dung nạp đường lactose.
- Sữa nước cho người bệnh tiểu đường Glucerna giúp giảm thiểu sự chuyển hoá bất thường của đường trong m.á.u, so với một loại đồ uống dinh dưỡng tiêu chuẩn khác.
- Mỗi chai Glucerna chứa 140 calo và 25 vitamin và khoáng chất cần thiết cho dinh dưỡng hoàn chỉnh, cân bằng.
- Hương vị tự nhiên như Vanilla, Chocolate, Strawberry,…

Hướng dẫn sử dụng Sữa cho người tiểu đường Glucerna Shake Homemade Vanilla:
- Lắc đều trước khi uống. Dùng như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, thay thế bữa ăn chính hoặc phụ khi đang di chuyển. Chỉ dùng uống, không dùng cho đường tiêm chích.

Xuất xứ: Mỹ
Thương hiệu: Abbott
Quy cách: Thùng 24 hộp, hộp 237ml.

 

 

 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart