Kẹo Cavendish & Harvey Hủ Thủy Tinh Mixed Fruit Selection 300g

170.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ĐỨC
  • Dòng sản phẩm: KẸO
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Vị ngọt của kẹo cùng vị trái cây chắc hẳn sẽ mang đến cho người dùng sự thích thú khi thưởng thức. Cavendish & Harvey là thương hiệu cao cấp cho kẹo trái cây và đặc sản bánh kẹo của nước Đức. họ luôn tận tâm để tạo ra một khoảnh khắc hạnh...

Vị ngọt của kẹo cùng vị trái cây chắc hẳn sẽ mang đến cho người dùng sự thích thú khi thưởng thức.

Cavendish & Harvey là thương hiệu cao cấp cho kẹo trái cây và đặc sản bánh kẹo của nước Đức. họ luôn tận tâm để tạo ra một khoảnh khắc hạnh phúc không thể cưỡng lại cho tất cả những ai đam mê các sản phẩm của Cavendish & Harvey.

Kẹo Cavendish & Harvey là sản phẩm được làm từ nước ép trái cây tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác như bạn đang ăn trái cây thật. Nếu bạn có một niềm đam mê trái cây, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thật sự khi sử dụng sản phẩm của Cavendish & Harvey. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời để thưởng thức trong các chuyến đi hoặc dành tặng người thân trong các dịp đặc biệt.

Vị ngọt của kẹo cùng vị trái cây chắc hẳn sẽ mang đến cho người dùng sự thích thú khi thưởng thức. Lượng đường trong kẹo sẽ giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể ngay khi cần thiết. Kẹo trái cây Mixed Fruit Selection phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể vừa làm đồ ăn vặt vừa làm đồ chơi, đem lại cho bé niềm vui mỗi khi sử dụng.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart