Kẹo dẻo Trolli Pop Eye hình Con mắt gói 75gr (4 viên)

89.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: ĐỨC
  • Dòng sản phẩm: KẸO
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
 Kẹo dẻo Trolli Pop Eye hình Con mắt gói 75gr (4 viên) Loại kẹo dẻo đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, và đó chính là Trolli Planet (Địa cầu) và Pop Eye (Con mắt). Với hương vị thơm ngon của kẹo dẻo, cho dù bạn là người khó tính nh...

 Kẹo dẻo Trolli Pop Eye hình Con mắt gói 75gr (4 viên)

Loại kẹo dẻo đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, và đó chính là Trolli Planet (Địa cầu) và Pop Eye (Con mắt). Với hương vị thơm ngon của kẹo dẻo, cho dù bạn là người khó tính nhất, cũng phải thừa nhận rằng Trolli xứng đáng là 1 trong những thương hiệu kẹo dẻo ngon nhất thế giới.

Với hương vị thơm ngon của kẹo, cho dù bạn là người khó tính nhất, cũng phải thừa nhận rằng Trolli xứng đáng là 1 trong những thương hiệu kẹo ngon nhất thế giới.

Loại kẹo đang làm mưa làm gió tại thị trường và đó chính là Trolli Pop Eye (Con mắt)

Sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hấp dẫn của nó, được xuất hiện trong hầu hết tất cả các video ASMR của Youtuber. Không thể phủ nhận đây là loại kẹo quá ngon và thiết kế quá đặc biệt, chắc chắc bạn không thể bỏ qua những loại kẹo này nếu bạn là 1 người sành ăn nè.

- Để nói về những thương hiệu tên tuổi trong phân khúc kẹo dẻo, thì Trolli chắc chắn sẽ là cái tên được các tín đồ ăn uống trên thế giới kể tên.

 - Với hương vị thơm ngon của kẹo, cho dù bạn là người khó tính nhất, cũng phải thừa nhận rằng Trolli xứng đáng là 1 trong những thương hiệu kẹo ngon nhất thế giới.

- Bạn có thể sử dụng ngay bằng cách bóc lớp nhựa bên ngoài sản phẩm, bên trong kẹo trolli con mắt có lớp thạch trái cây rất ngon sẽ làm các bé thích mê, trái ngược với hình ảnh bên ngoài đáng sợ.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart