Nước Ép Trái Cây Pokka Sapporo - Lê

68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NHẬT
  • Dòng sản phẩm: NƯỚC ÉP
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
NƯỚC ÉP LÊ POKKA NHẬT BẢN Lê là loại quả rất được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giàu các chất dinh dưỡng như: chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng chứa rất ít calo và đường, các chất dinh dưỡng trong lê giúp tăng cường hệ ...

‼️NƯỚC ÉP LÊ POKKA NHẬT BẢN‼️

Lê là loại quả rất được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giàu các chất dinh dưỡng như: chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng chứa rất ít calo và đường, các chất dinh dưỡng trong lê giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp xương chắc khỏe, cải thiện thị lực... Nước ép lê được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt thanh mát, hương thơm đặc trưng, dạng nước ép giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ dễ hơn.

POKKA SAPPORO - Nước ép lê được làm từ 100% những trái lê tươi ngon mọng nước nguyên chất, qua quá trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại đem đến thức uống thơm ngon giàu dinh dưỡng, không pha trộn hương liệu hay hóa chất đảm bảo giữ nguyên vẹn dưỡng chất có trong quả lê. Với thiết kế dạng chai nhôm nắp vặn tiện dụng dễ bảo quản, sản phẩm được cấp phép bởi cục y tế Nhật Bản, an toàn cho mọi lứa tuổi.
--------------

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart