Nước Sparkling OKF 350ml thùng 24 lon vị dâu 24 29/12/24

28.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: HÀN QUỐC
  • Dòng sản phẩm: NƯỚC NGỌT
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
SODA VỊ TRÁI CÂY HÀN QUỐC OKF 350ML Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Nếu bạn đang cần một loại nước có gas để giải khát nhưng vẫn muốn mang hương vị trái cây thơm ngon gần gũi thì Nước ngọt có ga OKF vị nho chính là một dòng sản phẩm mà bạn...
vị

SODA VỊ TRÁI CÂY HÀN QUỐC OKF 350ML

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nếu bạn đang cần một loại nước có gas để giải khát nhưng vẫn muốn mang hương vị trái cây thơm ngon gần gũi thì Nước ngọt có ga OKF vị nho chính là một dòng sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Tương tự với các dòng nước ngọt có gas khác trên thị trường, Nước ngọt có ga OKF vị nho cũng đang là sản phẩm thịnh hành dành cho nhu cầu giải khát hiện đại của giới trẻ.

Nước giải khát hương vị tự nhiên, tăng cường khoáng chất, vitamin tốt cho sức khỏe, giải khát, sản phẩm có thể dùng trong pha chế các loại cooktail, soda.

Thế nhưng với việc kết hợp thêm mùi hương trái cây nho và ít đường, sản phẩm sẽ rất phù hợp cho bạn dành để giải khát mỗi ngày, tận hưởng cảm giác tuông trào sảng khoái, thanh mát từ bên trong, xua tan ngày hè nóng bức mệt mỏi, đó chắc chắn là những thứ bạn cần.

Thiết kế mẫu bao bì ấn tượng, trong suốt, không phẩm màu theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart