Viên bổ sung vitamin tổng hợp One Day 50+ nữ

730.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: CHỨC NĂNG
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm: Vitamin Tổng Hợp Hãng sản xuất: Bayer Xuất xứ: Mỹ Đóng gói: 1 hộp 300 viên Giới thiệu Vitamin Tổng Hợp One A Day Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi, 300 viên One A Day For Women 50+ là viên uống hỗ trợ bổ ...

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm: Vitamin Tổng Hợp
Hãng sản xuất: Bayer
Xuất xứ: Mỹ
Đóng gói: 1 hộp 300 viên

Giới thiệu Vitamin Tổng Hợp One A Day Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi, 300 viên

One A Day For Women 50+ là viên uống hỗ trợ bổ sung Vitamin tổng hợp, cho phụ nữ trên 50 tuổi giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Sản phẩm mẫu mới 300 viên được thiết kế với viên uống nhỏ, dễ uống hơn, hấp thu nhanh.

Vitamin tổng hợp cung cấp 100% hoặc nhiều hơn giá trị hàng ngày của ít nhất 15 chất dinh dưỡng chính trong một viên thuốc. One A Day Women 50+ được thiết kế để giải quyết các mối quan tâm về sức khỏe của phụ nữ khi đã có tuổi.


Công dụng Vitamin Tổng Hợp One A Day Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi, 300 viên

Vitamin D, Vitamin C và Canxi hỗ trợ xương và khớp

Một viên thuốc dễ uống cung cấp 200% giá trị Vitamin C hàng ngày để hỗ trợ sự hình thành collagen ở khớp, cộng với Vitamin D và canxi để hỗ trợ sức khỏe xương. Những chất dinh dưỡng thiết yếu này phối hợp với nhau để giúp hỗ trợ sức khỏe xương khi bạn già đi.

Vitamin B để hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh

Vitamin B6 và B12 bổ sung có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ dinh dưỡng khi bạn có tuổi.

Công thức đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe tim

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch với Axit Folic và vitamin B6 và B12.

Một ngày cung cấp vitamin B để hỗ trợ năng lượng mỗi ngày.

Vitamin B rất cần thiết để giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng mà cơ thể bạn có thể sử dụng. Vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ mỗi ngày chứa hơn 100% giá trị Vitamin hàng ngày B1, B2, B6 và B12.


Thành phần Vitamin Tổng Hợp One A Day Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi, 300 viên

Vitamin tổng hợp One A Day này không chứa gluten, lúa mì, chất gây dị ứng đậu nành, sữa và chất làm ngọt nhân tạo.

Calcium Carbonate, Microcrystalline Cellulose, Ascorbic Acid, Magnesium Oxide, Maltodextrin, Zinc Oxide, dl-Alpha-Tocopheryl Acetate, Croscarmellose Sodium; Less than 2% of: Artificial Flavors, Beta-Carotene, Biotin, Cholecalciferol, Chromium Chloride, Cupric Oxide, Cyanocobalamin, D-Calcium Pantothenate, FD&C Yellow #5 (tartrazine) Lake, FD&C Yellow #6 Lake, Folic Acid, Gelatin, Hydroxypropyl Methylcellulose, Manganese Sulfate, Niacinamide, Phytonadione, Polyethylene Glycol, Potassium Iodide, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Silicon Dioxide, Sodium Molybdate, Sodium Selenite, Stearic Acid, Thiamine Mononitrate, Titanium Dioxide (color), Vitamin A Acetate.


Hướng dẫn sử dụng Vitamin Tổng Hợp One A Day Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi, 300 viên

Mỗi ngày uống 1 viên, nên uống trong khi ăn hoặc ngay sau bữa ăn để sản phẩm có thể được hấp thu đầy đủ.

Thận trọng: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng y tế nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, vặn nắp kỹ, tránh nhiệt độ quá cao.Tránh xa tầm tay trẻ em.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để uống vitamin tổng hợp One A Day?
Bạn có thể uống vitamin tổng hợp One A Day bất cứ lúc nào trong ngày, miễn là bạn dùng nó với thức ăn. Cũng có ý kiến cho rằng One A Day được thực hiện vào cùng một thời điểm mỗi ngày để nó trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn. Nên uống trong khi ăn hoặc ngay sau ăn vào mỗi buổi sáng.

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm nên sử dụng lâu dài mới có tác dụng nhiều hay ít tùy vào cơ địa mỗi người.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart