Sầu Riêng Sạch

190.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VIỆT NAM
  • Dòng sản phẩm: TRÁI CÂY
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌 ĐỆ 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐒Ầ𝐔 𝐑𝐈Ê𝐍𝐆 -  𝐂Ơ𝐌 𝐕À𝐍𝐆 𝐁É𝐎 𝐍𝐆Ọ𝐓 𝐁𝐀𝐎 Ă𝐍 Sầu riêng Huỳnh Lâm Sầu đạt tiêu chuẩn Vietgap SẦU RIÊNG - Cơm vàng, hạt lép, múi to khô ráo - Sầu riêng múi to, cơm vàng óng ánh, vị béo bùi đặc trưng c...

SẦU RIÊNG RI6 HUỲNH LÂM

1. Nguồn gốc của Sầu Riêng Ri6

– Nhắc đến sầu riêng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những cái tên nổi tiếng như sầu riêng Chuồng Bò, sầu riêng Cái Mơn, sầu riêng Long Khánh, và đặc biệt không thể nào thiếu Sầu Riêng Ri6 – Giống sầu riêng đặc sản nổi tiếng nhất đồng bằng sông Cửu Long đầu những năm 1990.

– Nhiều người tới nay vẫn không biết tên thật của ông, chỉ quen gọi ông là Sáu Ri, hay ông chủ giống sầu riêng Ri6. Ông Sáu Ri sinh sống tại Ấp 1, xã Bình Hòa Phước, Huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

– Có một người con trai tên Nguyễn Minh Trung (1971), hiện đang là người lưu giữ và phát huy giống sầu riêng truyền thống của gia đình. Ông là một trong những nhà nông gieo trồng và nhân giống sầu riêng lớn nhất đồng bằng Sông Cửu Long thời điểm đó.

– Vào đầu những năm 1990, ông Sáu Ri bằng kỹ thuật cấy ghép tự nhiên đã cho ra đời một giống sầu riêng mới lạ, đặc sắc : cơm vàng, hạt lép, múi sầu khô ráo, cầm không dính tay, ngọt nhẹ, có vị béo, mùi thơm vừa phải.

– Sầu Riêng Ri6 Hạt Lép nổi tiếng là giống sầu “dễ ăn nhất, hấp dẫn nhất” trong tất cả các loại sầu riêng đang trồng tại đất Vĩnh Long thời bấy giờ.

– Vốn là tâm huyết và kinh nghiệm hơn 20 năm gieo trồng sầu riêng trên vùng đất phù sa Vĩnh Long, ông Sáu Ri ngày đêm nghiên cứu để hoàn thiện giống cây mới này.

– Sầu riêng Ri6 được trung tâm cây giống trồng Vĩnh Long công nhận là giống cây thuần chủng và đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhiều lần được mang đi triển lãm tại cái Hội thảo nông nghiệp, hội chợ cây ăn trái vùng đồng bằng Sông Cửu Long và Viện trái cây Miền Nam. Cái tên Ri6 đã làm nên thương hiệu và mang danh tiếng đến cho cả vùng.

2. Đặc điểm của Sầu Riêng Ri6

– Nếu so sánh với hơn 200 giống sầu riêng lai tạo và cấy ghép hiện nay, thì sầu riêng Ri6 vẫn mang nét đặc trưng riêng khó nhầm lẫn.

– Sầu riêng Ri6 trái non có hình dạng thuôn tròn, da xanh, gai nhỏ và khít.

– Sầu Riêng 6 Ri trái chín nặng từ 3 – 5kg, múi nở to, rõ ràng, gai thưa, vỏ vẫn còn giữ được màu xanh đẹp mắt, hơi sậm.

– Sầu Riêng Sáu Ri trái chín khó nứt vỏ nhưng dễ tách múi, người khui chỉ cần lần theo đường múi dọc thân vỏ, dùng dao tách nhẹ từ chóp dưới của quả là trái sẽ tự bung ra.

– Thịt quả sầu riêng Ri6 khô ráo, dày cơm, tỷ lệ hạt lép lên đến 40%. Màu vàng tươi bắt mắt, vị ngọt và béo, hương thơm vừa phải. Sầu riêng Ri6 rất dễ ăn nên được đa số khách hàng ưa chuộng.

– Cây giống Ri6 thích hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Đặc biệt vùng đất phù sa đồng bằng sông Cửu Long là nơi trồng giống Ri6 tốt nhất, cho hiệu quả cao về năng suất lẫn chất lượng. Theo bà con nông dân, giống sầu riêng Ri6 khá dễ trồng, đỡ tốn công chăm sóc, ít sâu bệnh, được khá nhiều nông quan tâm.

– Chất lượng Sầu Riêng Ri6 loại 1 đã được đánh giá bởi chính những nhà nông giàu kinh nghiệm và trở thành sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng ưa thích loại trái cây đặc sản – sầu riêng.

– Ngày nay, rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh trái cây bốn mùa, trái cây nông sản Việt Nam và trái cây nhập khẩu đang cung cấp Sầu Riêng Ri6 giá rẻ để mang đến cơ hội thưởng thức cho mọi gia đình.

3. Cty Huỳnh Lâm đưa Sầu Riêng Ri6 lên tầm cao mới

– Gropower.com là NSX phân bón Hữu Cơ ở Mỹ từ năm 1966. Cty Huỳnh Lâm là nhà phân phối độc quyền tại VN từ năm 2014.

– Cty Huỳnh Lâm đã ký hợp đồng liên kết và bao tiêu số lượng lớn và quanh năm sầu riêng tại Tiền Giang và Bến Tre.

– Sầu Riêng Ri 6 Huỳnh Lâm Corp có các đặc điểm sau:

1. Đã được cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận nhãn hiệu tập thể Sầu Riêng cai lậy.
2. Có tem truy xuất nguồn gốc QR trên từng trái. Có ngày tháng thu theo từng đợt thu hoạch khác nhau. Ngày thu hoạch và ngày dự kiến chín.
3. Có kết quả phân tích ko nhiễm thuốc BVTV 6 tháng/lần.
4. Chỉ sử dụng phân khoáng – hữu cơ nhập khẩu của Mỹ .
5. Có kỹ sư giám sát mỗi tuần.
6. Cắt già từ 8.5 tuổi trở lên.
7. Có quy trình dinh dưỡng đồng nhất cho tất cả các vườn nên chất lượng là như nhau.
8. Có chứng nhận VietGAP.

– Sầu Riêng Ri6 thương hiệu Huỳnh Lâm cơm vàng óng, hạt lép, vị ngọt bùi, béo ngậy, thơm nứt mũi, không chai sượng mà lại được trồng chăm sóc theo hướng hữu cơ 100% sử dụng phân hữu cơ nhập từ Mỹ, cắt đúng ngày chín và tuyệt đối không cắt non nhún thuốc. Khách yên tâm thưởng thức nhé.
– Hàng bao ăn từng quả, đổi trả nếu bị chai sượng. Khách khui đúng ngày vừa chín tới cực ngon nha.

Sầu Riêng Ri6 Huỳnh Lâm tại MP Fruits

4. Cách nhận biết Sầu Riêng Ri6 chín

– Có 3 cách để nhận biết sầu chín để khui :
1. Lấy dao dày gỏ vào trái nghe âm thanh rổng to là múi sầu rời khỏi vỏ, trái sống thì múi sầu dín vào vỏ âm thanh không to.
2. Khớp nối chỗ cuốn có đường ngấn gọi “ sứt đĩa “ lúc này sầu bắt đầu chín, mùi thơm ít, khui lúc này hơi khó nhưng cơm ráo hơn chín nhiều.
3. Sầu có mùi thơm nhiều tức là chín nhiều, khui lúc này dễ nhưng cơm sầu không ráo bằng lúc mới sứt đĩa.

– Tùy theo sở thích ăn cơm ráo hay nhão 1 tí thì ta chọn ngày chín để khui.

Đường ngấn trên đầu cuốn được gọi ” Sứt Đĩa ” lúc này sầu bắt đầu mới chín

5. Bảo quản

– Sầu Riêng Ri6 Organic sau khi hái 3 ngày để nhiệt độ sẽ bắt đầu chín tự nhiên, ngày thứ 4 và thứ 5 sẽ chín nhiều hơn.

– Sầu sau khi chín tách múi bỏ vào hộp làm từ bã mía cho vào tủ mát có thể giữ nguyên hương vị ngon như lúc mới khui trong 4,5 ngày.

+ Hiện nay tại MP Fruit chúng tôi có bán Sầu Riêng Ri6 Huỳnh Lâm Nguyên Trái thích hợp cho khách biếu tặng hoặc khách mua ăn biết tách vỏ và Sầu Riêng Ri6 Huỳnh Lâm – Sầu Riêng Tách Vỏ thích hợp cho khách biếu tặng hoặc mua ăn ngay rất tiện lợi.

6. Mua Sầu Riêng Ri6 Huỳnh Lâm ở đâu ?

– Quý khách nên tới các cửa hàng Hoa Quả Nhập Khẩu, Trái Cây Đặc Sản Việt Nam chuẩn VietGap, GlobalGap, Organic … tại Tp.HCM uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Minh Phương Fruit là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành thực phẩm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tươi ngon đúng chất lượng như cam kết và có bảo hành sản phẩm.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart