Sốt Mì Ý Spagetti Hachi - Cà Chua Rau Củ

65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NHẬT
  • Dòng sản phẩm: GIA VỊ
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Sốt mì Ý Spagetti Hachi sốt cà chua rau củ. Sốt mì spaghetti Hachi có thành phần từ bột rau củ, rau củ, nấm và các gia vị khác rất an toàn, đảm bảo. Sản phẩm giúp bạn nhanh chóng chế biến được món mì thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. S...

Sốt mì Ý Spagetti Hachi sốt cà chua rau củ.

Sốt mì spaghetti Hachi có thành phần từ bột rau củ, rau củ, nấm và các gia vị khác rất an toàn, đảm bảo. Sản phẩm giúp bạn nhanh chóng chế biến được món mì thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. Sốt mì Ý Spagetti Hachi giúp bạn chế biến món mì Ý nhanh chóng. 

Chi tiết sản phẩm Sốt Mỳ Ý Hachi:

Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi để dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ Sốt mì spaghetti Hachi hư hỏng hay biến chất. 

Sốt mì spaghetti Hachi có thành phần từ bột rau củ, rau củ, nấm và các gia vị khác rất an toàn, đảm bảo. Sản phẩm giúp bạn nhanh chóng chế biến được món mì thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. 

Sản phẩm mang hương vị thơm ngon, nước sốt thơm ngon này, bạn sẽ không quá khó khăn để có thể chế biến được món mì Ý thơm ngon, ghi điểm trong mắt bạn bè, người thân 

Hướng dẫn sử dụng:

Hâm nóng trước khi sử dụng, không nên cắt túi, thả túi sốt vào nước sôi và đun sôi 5-7 phút, vui lòng thưởng thức nó với mì ống luộc chín. 

Khi hâm nóng với lò vi sóng, đổ ra hộp đựng thực phẩm chuyên dùng cho lò vi sóng và đậy nắp chặt, làm nóng trong khoảng 3-5 phút ở công suất 500W.

Sốt mì Ý Hachi được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và phân phối bởi Oshitsu, công ty thực phẩm Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart