RƯỢU VANG GERMAN UG BORDEAUX ĐỎ 750ML

248.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: PHÁP
  • Dòng sản phẩm: RƯỢU
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Rượu vang German UG Bordeaux một loại rượu vang của Pháp được làm từ nho Cabernet Sauvignon của vùng Bordeaux của Pháp. Rượu được thiết kết sang trọng và đẹp mắt, hương vị phù hợp với nhiều khách hàng. Đặc điểm r...

Rượu vang German UG Bordeaux một loại rượu vang của Pháp được làm từ nho Cabernet Sauvignon của vùng Bordeaux của Pháp. Rượu được thiết kết sang trọng và đẹp mắt, hương vị phù hợp với nhiều khách hàng.

Đặc điểm rượu vang German UG Bordeaux.

Cabernet Sauvignon là một giống nho  làm rượu vang đỏ có nguồn gốc từ vùng Bordeaux ở Pháp, nho có màu đỏ tím đậm, đậm và tạo ra một loại rượu tannic toàn thân với nồng độ cồn cao.

German UG Bordeaux là một loại rượu vang đỏ của Pháp được làm từ nho chín. Nó có một hương thơm mãnh liệt với hương trái cây, hương hoa và thân trung bình với độ axit thấp. Vị ngọt của rượu vang khiến nó trở thành một loại rượu tráng miệng phổ biến ở Bordeaux.

Bordeaux là một vùng rượu vang của Pháp nằm bên bờ sông Garonne và được xếp vào một trong những loại rượu ngon nhất thế giới do chất lượng và nồng độ cao. Khu vực này sản xuất hơn 3/4 tổng sản lượng rượu vang của Pháp, bao gồm hầu hết các loại rượu đỏ nổi tiếng như Bordeaux Superieur và Saint-Emilion.

Nho được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 6 tháng nên rượu mang màu đỏ ruby đầy sức sống, khi uống bạn sẽ thấy rượu có hương vị của các loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu tây, vani và chút gỗ sồi của Pháp.

Rượu được thiết kế với ba phiên bản khác nhau để đáp ứng đầu đủ nhu cầu của khách hàng, theo đó có các dòng sau đây:

  • German Sauvignon
  • German Merlot
  • German Syrah.

Với tông màu đầu bắt mắt, rượu vang German UG Bordeaux là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu làm quà biếu, quà tặng trong dịp Lễ, Tết. 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart