Vang Đỏ Passion 3 Lít Trống Gỗ 13.5%

1.190.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: CHILE
  • Dòng sản phẩm: RƯỢU
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Được làm bằng gỗ thông bền bỉ sử dụng lâu dài theo thời gian, mẫu trống gỗ này sẽ phù hợp dùng làm quà tặng hoặc trưng bày, tạo cho không gian thêm phần sang trọng. Mẫu thiết kế trống gỗ đã vô cùng quá quen thuộc và là sản phẩ...
  • Được làm bằng gỗ thông bền bỉ sử dụng lâu dài theo thời gian, mẫu trống gỗ này sẽ phù hợp dùng làm quà tặng hoặc trưng bày, tạo cho không gian thêm phần sang trọng. Mẫu thiết kế trống gỗ đã vô cùng quá quen thuộc và là sản phẩm chủ lực của nhiều hãng rượu nổi tiếng trên thế giới.
  • Trong mẫu hộp giấy là 1 túi rượu ( nhôm ) có vòi để bạn có thể rót ra ly hoặc vô 1 bình chứa thuỷ tinh để sử dụng trực tiếp. Dùng rượu vang bịch bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi túi nhôm bên trong đựng rượu sẽ giúp rượu không tiếp xúc được với ánh nắng cùng gió và môi trường bên ngoài, giúp giữ cho rượu được nguyên vị, nguyên chất khi thưởng thức.
  • Bạn dễ dàng thay túi rượu mới sau khi đã sử dụng hết túi rượu cũ bằng cách tháo rời ốc vít cố định mặt trước của sản phẩm.
  • Cách sử dụng và bảo quản rượu vang bịch:

  1. Bảo quản rượu vang bịch khi chưa mở

Một bịch rượu vang khi chưa mở nắp thường bảo quản không được lâu như rượu vang đóng chai, hạn sử dụng của rượu vang bịch đều được nhà sản xuất in lên trên mỗi bịch rượu khi đóng bình rượu.

Với một bịch rượu chưa được mở, bạn có thể bảo quản chúng từ 12 tháng cho tới 18 tháng tùy theo từng kích cỡ khác nhau của bịch rượu mà bạn đang sử dụng.

  1. Bảo quản rượu vang bịch khi đã mở

Tất nhiên rượu vang bịch khi đã mở đều không thể bảo quản lâu dài như khi chưa mở.

Hầu hết các bịch rượu vang đều có dùng vòi  ở trong hộp để rót rượu ra ngoài, điều này có thể giúp bạn giảm thiểu đáng kể quá trình oxi hóa của bịch  rượu trong thời gian bảo quản, so với các loại rượu vang đóng chai chỉ có thể dùng trong vài ngày sau khi mở chai, thì rượu vang bịch sau khi mở nắp có thể dùng từ 3 tới 4 tuần. Điều này cũng giúp bạn có thể thưởng thức rượu vang lâu dài hơn, có thể thưởng thức từ từ hết số rượu còn lại mà không cần phải cố uống hết bịch rượu đã khui ra ngay lập tức, không làm lãng phí rượu.

Để bảo quản rượu vang bịch được tốt hơn bạn nên để ở nhiệt độ: 18-22 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp. Khi rượu vang bịch đã mở ra nên dùng sớm và nhanh thì rượu càng ngon hơn nếu uống không hết nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart