RƯỢU VANG NỔ FOGOSO BLONDE GOLD FLAKES 22 CARAT

500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: TÂY BAN NHA
  • Dòng sản phẩm: RƯỢU
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Giới thiệu rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso Gold Flakes 22 Carat Rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso Blonde Gold Flakes 22 Carat  là loại rượu vang nổ của Tây Ban Nha được làm bằng giống nho Chardonnay kết hợp với Moscatel được cho thêm vẩy ...

Giới thiệu rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso Gold Flakes 22 Carat

  • Rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso Blonde Gold Flakes 22 Carat  là loại rượu vang nổ của Tây Ban Nha được làm bằng giống nho Chardonnay kết hợp với Moscatel được cho thêm vẩy vàng 22 carat. Loại rượu vang nổ (Sparkling) với vàng này là ý tưởng tuyệt vời cho lễ cưới, lễ kỷ niệm và sinh nhật. Khi bạn lắc chai bạn sẽ nhìn thấy các vảy vàng được bay đi một cách chầm chậm đó là thứ mà rượu vang muốn cho bạn thấy. Sự hoà tan của nó sẽ mang lại vị ngọt trên đầu lưỡi của người sử dụng.
  • Rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso Blonde Gold Flakes 22 Carat mang lại sự khác biệt về độ ngọt và hương vị trái cây bởi vậy nó phù hợp để sử dụng với việc sử dụng cùng các loại thức ăn kết hợp với phô mai.
  • Rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso  Blonde Gold Flakes 22 Carat là loại rượu vang thường được chọn lựa là sản phẩm cho những bữa tiệc cao cấp và hoặc được sử dụng mix để tạo ra các ly cocktail đẳng cấp nhất.

Đặc điểm sản phẩm rượu vang nổ Tây Ban Nha Fogoso Gold Flakes 22 Carat

Rượu vang nổ Fogoso Blonde flakes 22 carat
Rượu vang nổ Fogoso Blonde flakes 22 carat mang lại vẻ sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 11%

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Loại nho: Chardonnay và Moscatel

Nhiệt độ phục vụ: 5 độ

Quy cách: 1 thúng / 6 chai

Phù hợp với: Biếu tặng hoặc thưởng thức trong các bữa tráng miệng hoặc khai tiệc, hải sản, hoặc để làm ra những ly cocktail tuyệt vời

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart