Socola ALFREDO Assortment (Hạt mix) 300g

273.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MALAYSIA
  • Dòng sản phẩm: SOCOLA
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Hộp Sô cô la Alfredo Assortment 300g là sự hòa quyện vị ngọt ngào đắng dịu của socola đen, cùng nhân hạnh nhân cứng giòn bùi bùi ngon miệng, hay hương vị bùi béo lạ miệng từ hạt phỉ…, cho cảm giác ngon miệng khó cưỡng cho bạn ngay lần đầu ăn ...

Hộp Sô cô la Alfredo Assortment 300g là sự hòa quyện vị ngọt ngào đắng dịu của socola đen, cùng nhân hạnh nhân cứng giòn bùi bùi ngon miệng, hay hương vị bùi béo lạ miệng từ hạt phỉ…, cho cảm giác ngon miệng khó cưỡng cho bạn ngay lần đầu ăn thử.

Sô cô la Alfredo được sản xuất bởi nhà máy Francestle Confectioneries (M) Sdn Bhd, thành lập tại Malaysia từ năm 2009 và chuyên sản xuất một loạt các sản phẩm sô cô la. Tất cả sôcôla do công ty sản xuất đều được làm bằng nguyên liệu chất lượng tốt nhất. Với các sản phẩm chất lượng của chúng tôi, sôcôla được bán trong nước và quốc tế cho một số quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Châu Phi, Ấn Độ, Việt Nam, Singapore, Indonesia và các quốc gia khác trên thế giới để phục vụ cho các phân khúc thị trường khác nhau.

Hộp Sô cô la Alfredo Assortment 300g có mẫu mã đẹp, được đóng hộp thiếc sang trọng và quý phái. Phù hợp làm món quà tặng ý nghĩa cho các đối tác, bạn bè và người thân của bạn… đặc biệt là trong các dịp Lễ,  Tết.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt.

Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên giữ lạnh sau khi mở hộp.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart