Socola Hershey's Kisses mix vị 1.45kg

830.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: SOCOLA
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Giới thiệu Kẹo Socola Hershey’s Kisses Milk Chocolate Chocolate Hershey Kisses thương hiệu nổi tiếng , có hình quả núi gắn lá cờ trắng nhỏ của nước Mỹ, có vị đắng pha chút ngọt cực ngon. Ý nghĩa mang đến tình yêu thương cho tất cả mọi ng...

Giới thiệu Kẹo Socola Hershey’s Kisses Milk Chocolate

Chocolate Hershey Kisses thương hiệu nổi tiếng , có hình quả núi gắn lá cờ trắng nhỏ của nước Mỹ, có vị đắng pha chút ngọt cực ngon. Ý nghĩa mang đến tình yêu thương cho tất cả mọi người của Socola Kisses được rất nhiều người ủng hộ và yêu mến.

Socola Hershey Kisses là một nhãn hiệu chocolate thơm ngon nổi tiếng ở Mỹ mà nếu bạn là một tín đồ của socola thì không thể không biết. Để các bạn ăn kiêng và những người mắc bệnh tiểu đường có thể thưởng thức hương vị socola nguyên chất mà không ảnh hưởng đến lượng đường huyết. Gói kẹo s ocola kisses gồm nhiều viên kẹo socola trắng và socola cacao có hình giống quả núi.

Socola Kisses Hershey’s Kisses Assorted Chocolate 300pcs 1.45kg gổm 3 loại Kisses:

– Kisses Milk Chocolate

– Kisses Special Dark Chocolate

– Kisses Cookies ‘N’ Creme

Chắc hẳn những ai là tín đồ của chocolate sẽ nghe đến thương hiệu nổi tiếng Kisses cho ra đời chocolate Kisses Milk hình quả núi gắn lá cờ trắng nhỏ của nước Mỹ. Ý nghĩa mang đến tình yêu thương cho tất cả mọi người của Kisses được rất nhiều người ủng hộ và yêu mến.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart