Socola Lindt FIORETTO Nougat 138g

345.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: THỤY SỸ
  • Dòng sản phẩm: SOCOLA
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Socola Lindt FIORETTO Nougat 138g LLB11 tinh chế với nhân bánh hạnh nhân và các mảnh hạnh nhân hảo hạng được bọc trong socola sữa Lindt giòn giòn và hảo hạng.

LINDT CHOCOLATE – SOCOLA LINDT FIORETTO NOUGAT 138G LLB11

Lindt Chocolate được ra đời năm 1845 khi thợ làm bánh kẹo David Sprüngli-Schwarz và con trai của ông Rudolf Sprüngli-Ammann có một ý tưởng làm socola. Từ đó, Lindt trở thành thương hiệu sản xuất socola dạng rắn đầu tiên ở Thụy Sĩ và mang sự tinh tế nhất của một thanh socola đến với hàng triệu thực khách trên toàn thế giới.

ZingSweets Lindt chocolate Thụy Sĩ
ZingSweets Lindt chocolate Thụy Sĩ

Tại Lindt, socola được làm theo quy trình nghiêm ngặt và tinh tế, cầu kỳ nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Bước 1: Lựa chọn cacao tốt nhất 

Triết lý đi từ hat cacao đến thành socola đảm bảo mang một hương vị đặc biệt. Để có được điều đó, các hạt socola phải được lựa chọn cẩn thận để lựa ra những hạt chất lượng cao nhất từ những vùng nổi tiếng nhất thế giới. Lindt Chocolate là một trong số ts các thương hiệu sản xuất socola trên thế giới có thể kiểm soát từng bước của quy trình. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng socola được đảm bảo tuyệt đối.

Bước 2: Rang và Xay độc đáo

Tại Lindt, họ mang đến quy trình rang và xay hạt cacao độc đáo của riêng mình. Sau khi lựa chọn tỉ mỉ và pha trộn những hạt cacao chất lượng tốt nhất, những hạt cacao được rang để tỏa hương thơm và hương vị tuyệt đẹp. Sau đó, cacao được mang đi nghiền. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong nhà, để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Bước 3: Quan tâm đến chất lượng

Lindt luôn tin rằng socola chất lượng cao chỉ có thể được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao. Triết lý này được Lindt áp dụng cho mọi công thức làm socola của mình. Từ việc chọn những hạt cacao chỉ từ những vùng trồng cacao nổi tiếng nhất, đến việc đi khắp thế giới để tìm kiếm những nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những kiệt tác socola Lindt.

ZingSweets Lindt chocolate Thụy Sĩ
ZingSweets Lindt chocolate Thụy Sĩ

Sản phẩm Socola Lindt FIORETTO Nougat 138g LLB11 với quy trình tuyển chọn khắt khe và tâm huyết nhất. Đây chắc hẳn sẽ trở thành sản phẩm khó phai trong lòng thực khách khi thưởng thức chúng.

Với tôn chỉ mang những sản phẩm socola tốt nhất đến gần hơn với người dân Việt Nam. ZingSweets Chocolate luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart