Socola Quả Cầu Grand Ferrero Rocher 125g

250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Ý
  • Dòng sản phẩm: SOCOLA
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Sô cô la Grand Ferrero Rocher 125g  Về sản phẩm: – Grand Ferrero Rocher, 4,4 ounce (125 gram) – Gói 1 Chocolate Sôcôla và Hazelnut Ornament với 2 Ferrero Rocher Chocolate bên trong – Hoàn hảo để nghỉ lễ, chia sẻ, hoặc thưởng thức một mình – ...

Sô cô la Grand Ferrero Rocher 125g 

Về sản phẩm:

– Grand Ferrero Rocher, 4,4 ounce (125 gram)
– Gói 1 Chocolate Sôcôla và Hazelnut Ornament với 2 Ferrero Rocher Chocolate bên trong
– Hoàn hảo để nghỉ lễ, chia sẻ, hoặc thưởng thức một mình
– Làm cho người thân cảm thấy đặc biệt mỗi ngày với bánh kẹo Ferrero Rocher

Ferrero Rocher là sản phẩm độc đáo nhất của Tập đoàn Ferrero danh tiếng thế giới. Bạn đã bao giờ thưởng thức loại Sô cô la ngon nhất thế giới chưa?

Sô cô la Ferrero Rocher là một trong những loại sôcôla được làm với kỹ thuật công phu bậc nhất trên thế giới với nhiều lớp đan xen nhau bên trong “viên sô cô la ngọc quí” này.

Nghệ thuật thưởng thức: Ngay khi bạn mở lớp giấy bạc màu vàng ra, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của loại sô cô la sữa hảo hạng, kết hợp cùng những mẩu hạt dẻ giòn bùi loại ngon nhất được bọc bên ngoài cùng của viên sô cô la.
Tiếp đến, là lớp bánh xốp giòn tan bao bọc lấy lớp kem sô cô la mượt mịn phía trong. Ngạc nhiên ở trong cùng là một viên hạt dẻ cao cấp nằm chính giữa đang đợi bạn … !

Với hương vị thơm ngon ngọt ngào của sô cô la tuyệt đỉnh, kem sô cô la, hạt dẻ cao cấp nhất,.. tạo nên một loại sô cô la đầy đam mê và say đắm, không thể nhầm lẫn và tạo sự khác với tất cả các loại số cô la nôi tiếng khác.

Hãy thưởng thức vị sô cô la hảo hạng số 1 này bạn nhé! Với kiểu thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng, đây sẽ là món quà lý tưởng trong các dịp đặc biệt như: Noel, Lễ, Tết, Valentine,…

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart