Cá Thu Đại Tây Dương Glavproduct 240g

73.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NGA
  • Dòng sản phẩm: THỰC PHẨM KHÔ
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Trọng lượng tịnh: 240g Xuất xứ: Nga HSD: 2 năm Cá Thu đại tây dương đóng hộp hiệu Glavproduct được làm từ những con cá thu mới vừa đánh bắt ở biển Đại tây dương tươi ngon. Sản phẩm cá thu đóng hộp đã được khẳng định chất lượng trên toàn nước Nga. ...

Trọng lượng tịnh: 240g

Xuất xứ: Nga

HSD: 2 năm

Cá Thu đại tây dương đóng hộp hiệu Glavproduct được làm từ những con cá thu mới vừa đánh bắt ở biển Đại tây dương tươi ngon. Sản phẩm cá thu đóng hộp đã được khẳng định chất lượng trên toàn nước Nga. Mỗi con cá cắt khúc xếp nằm đều, các miếng nguyên, không bị vỡ nát, cá mềm với vị béo mỏng dưới da.

Sản phẩm của Glavproduct được đánh giá rất cao qua các phản hồi của khách hàng cũng như khảo sát trực tuyến. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của 1 thương hiệu đã tồn tại lâu đời và chiếm lỉnh thị trường Nga.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, cứ trong 100g cá thu sẽ có 166 kcal, 18,2g protein, 486 mg kali, 10,3g chất béo, 100mcg Vitamin B1… Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, cá thu được lựa chọn nhiều trong các bữa ăn gia đình, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, đặc biệt sử dụng nhiều trong thức ăn của trẻ nhỏ.

Trong cá thu có chứa một lượng lớn omega 3 với thành phần chủ yếu là DHA, một loại acid béo không no rất cần thiết trong quá trình hoàn thiện và phát triển não bộ và mắt. Đặc biệt, trẻ em được cung cấp đủ lượng dinh dưỡng trong cá thu sẽ giúp trẻ phát triển tốt về trí não, tăng cường trí nhớ và giúp trẻ tập trung hơn.

CHẾ BIẾN: Rất thích hợp để kho, nấu súp. hoặc chiên …

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart