Rong biển sấy ăn liền Hàn Quốc (Vị Trà Xanh)

40.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: HÀN QUỐC
  • Dòng sản phẩm: ĂN VẶT
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Xuất xứ: Hàn Quốc Đóng gói: 4g/gói, lốc 3 gói Bảo quản: Nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Rong biển chứa nhiều protein và vitamin A, B1 cùng kẽm, sắt và canxi. * Cách sử dụng: Ăn liền như snack rất ngon Ăn rắc lên cơm hoặc l...

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: 4g/gói, lốc 3 gói

Bảo quản: Nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Rong biển chứa nhiều protein và vitamin A, B1 cùng kẽm, sắt và canxi.

* Cách sử dụng:

Ăn liền như snack rất ngon

Ăn rắc lên cơm hoặc làm cơm cuộn.

Ăn trực tiếp với cá hồi sống

Bóp vỡ nấu canh

* Giá trị dinh dưỡng:

- Hàm lượng protein trong rong biển rất cao, ngoài ra trong rong biển còn chứa đầy đủ 8 loại Axit Amin rất tốt cho sức khỏe.

- Rong biển ăn liền rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Bởi vì, rong biển có hàm lượng canxi gấp 3 lần sữa bò, sắt cao gấp 9 lần thịt lợn.

* Hàm lượng chất xơ cao gấp 16 lần trong bắp cải. Chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn rất phù hợp với những người gầy, trẻ em biếng ăn.

* Trong rong biển có rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất nhưng đặt biệt là rất ít calo. Dó đó, rong biển hoàn toàn không gây bệnh béo phì.

* Khả năng thanh lọc máu và nâng cao hệ miễn dịch của rong biển rất tốt. Những người hay mệt mỏi, hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống hay có làn da xấu nhiều mụn nhọn nên thường xuyên bổ sung.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart