Đùi Heo Muối Mini Pont Jamon Curado 1 Kg

1.700.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: TÂY BAN NHA
  • Dòng sản phẩm: THỰC PHẨM KHÔ
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
🇩🇪🇩🇪🇩🇪ĐÙI HEO Ủ MUỐI XÔNG KHÓI PONT JAMON🇩🇪🇩🇪🇩🇪 🍀 MỘT TRONG NHỮNG LOẠI JAMOM NGON NHẤT THẾ GIỚI ĐÂY Ạ. 🍀UỐNG RƯỢU VANG hay BIA Thì ko thể thiếu Món ĐÙI HEO MUỐI XÔNG KHÓI - Đùi heo muối Mini Pont Jamon Curado 1.0Kg – Tây Ban Nha ngon...

🇩🇪🇩🇪🇩🇪ĐÙI HEO Ủ MUỐI XÔNG KHÓI PONT JAMON🇩🇪🇩🇪🇩🇪
🍀 MỘT TRONG NHỮNG LOẠI JAMOM NGON NHẤT THẾ GIỚI ĐÂY Ạ.
🍀UỐNG RƯỢU VANG hay BIA Thì ko thể thiếu Món ĐÙI HEO MUỐI XÔNG KHÓI
- Đùi heo muối Mini Pont Jamon Curado 1.0Kg – Tây Ban Nha ngon nổi tiếng, nhất định phải thử 1 lần trong đời
Tại sao “Đùi heo muối Tây Ban Nha” lại được xếp vào 1 trong 4 món ăn ngon nhất thế giới?
-Sản phẩm thường được gọi là “Jamón” vì nó xuất phát từ các chi trước của lợn.
- Đùi heo Jamon Curado PONT là sản phẩm được làm từ những miếng thịt lợn ngon nhất được chọn lọc để có được sản phẩm hoàn toàn tự nhiên sau quá trình ướp muối và xử lý để đạt được hương thơm và hương vị tốt nhất.
- Nếu đã 1 lần được thưởng thức bạn chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị tuyệt vời của nó. Nhưng Jamón không chỉ nổi tiểng bởi vị ngon tuyệt vời mà còn nổi tiếng bởi sự công phu và cầu kỳ của quá trình chế biến, hơn thế nữa nó còn thể hiện sự đẳng cấp. Rất phù hợp để làm món quà đặc biệt quý hiếm dành tặng người thân, bạn bè, đối tác.
- Đùi heo muối Mini Pont Jamon Curado 1.0Kg Tây Ban Nha ngon và tốt cho sức khỏe như thế nào?
Thịt nguội Mini Pont Jamon Curado 1.0Kg là một loại thực phẩm thu được từ quá trình ướp muối và làm khô không khí ở chân sau và chân trước của lợn. Từ quan điểm dinh dưỡng, quá trình biến đổi protein và chất béo trong quá trình xử lý làm cho thịt nguội / vai trở thành một sản phẩm nhẹ, có nhiều protein và ít chất béo hơn so với sản phẩm tươi.
Protein của nó có chất lượng cao, tức là nó chứa tất cả các axit amin thiết yếu (100g thịt nguội Serrano tương đương với 33% lượng protein được khuyến nghị hàng ngày).
Ngoài ra, nó là sản phẩm không cần chất tạo màu. Thịt nguội Serrano rất tiêu hóa và tốt cho sức khỏe. Nó chứa các axit béo không bão hòa và là thực phẩm giàu vitamin B1 và ​​B6, phốt pho, sắt, kali và kẽm.
🍀 Nó có một sự cân bằng tốt của các axit béo, có tính chất tương tự như dầu ô liu. Ngoài ra, mặc dù nó được chữa khỏi bằng muối, nó hầu như không chứa khoáng chất này.
- Sự công phu và cầu kỳ của món thịt heo dăm bông Jamón Curado
Người Tây Ban Nha gọi đùi lợn muối là Mini Pont Jamon Curado 1.0Kg – một loại thực phẩm có giá trị cao và được lựa chọn rất nhiều.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart