Snack khoai tây Pringles vị Truyền thống 21g

17.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: SNACK
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
KHOAI TÂY CHIÊN PRINGLES ORIGINAL 21g  - Snack Khoai Tây Pringles là sản phẩm tiêu dùng của tập đoàn Procter & Gamble (P&G), tập đoàn sản xuất các mặt hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới với doanh thu nhiều tỷ đô trên 200 nhãn hàng. - Vớ...

KHOAI TÂY CHIÊN PRINGLES ORIGINAL 21g 

- Snack Khoai Tây Pringles là sản phẩm tiêu dùng của tập đoàn Procter & Gamble (P&G), tập đoàn sản xuất các mặt hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới với doanh thu nhiều tỷ đô trên 200 nhãn hàng.

- Với Snack Khoai Tây Pringles, P&G đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp đồ ăn nhẹ chỉ bằng những miếng khoai tây thơm lừng, vàng ươm chế biến 100% từ khoai tây giàu dinh dưỡng.

- P&G đã thành công trong việc định hình lại tâm lý khách hàng về snack khoai tây thông qua những miếng Snack Khoai Tây Pringles thơm giòn, đậm đà mà lại ít dầu mỡ, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

- Điểm nổi bật của Snack Khoai Tây Pringles Những miếng Snack Khoai Tây Pringles với công thức đặc biệt thành phần 100% từ khoai tây tự nhiên không chất tạo màu, không chất bảo quản, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Những cánh đồng khoai tây được chăm sóc cần mẫn đến kỳ thu hoạch, đảm bảo những củ khoai tây giàu dinh dưỡng nhất trước khi vào dây chuyền chế biến thành những lát khoai tây Pringles hình yên ngựa trông ngộ nghĩnh và là món ăn nhẹ lành mạnh cho hàng triệu các tín đồ khắp nơi trên toàn thế giới, với rất nhiều vị vô cùng hấp dẫn như phô mai, tảo biển, muối hành…

- Snack được đóng hộp bắt mắt, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp đậy nắp cẩn thận khi chưa dùng hết. Không sử dụng khi sản phẩm đã quá hạn sử dụng hoặc bị thủng, rách do va đập.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart