Thịt Heo hộp Pork Luncheon Meat Tulip Classic lon 850g

260.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ĐAN MẠCH
  • Dòng sản phẩm: THỰC PHẨM KHÔ
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Thịt hộp nổi tiếng được nhập khẩu từ Đan Mạch Mang hương vị thịt hòa quyện, rất tuyệt để ăn kèm với cơm, mì, bánh pizza, sandwich, mì gói hoặc bún, phở tươi… Được sản xuất theo công nghệ hiện đại Rút ngắn thời gian nấu ăn, an toàn cho sức khỏe

THỊT HEO HỘP TULIP 850G (ĐAN MẠCH)

 

Thịt Heo Hộp Tulip 850g sản phẩm cho phong cách sống hiện đại, nấu ăn tiện lợi, dùng làm thực phẩm ăn liền hoặc chế biến theo ý thích. Được làm từ những miếng thịt tươi ngon, trải qua công đoạn chế biến nghiêm ngặt và an toàn, giữ lại trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng có trong thịt, mang lại cho bạn những bữa ăn ngon.

Thành phần sản phẩm 

Thịt Heo Hộp Tulip 850g được chế biến từ thịt heo, bột khoai tây, protein sữa, muối, gia vị… Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, công thức chế biến đặc biệt, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, hương vị thơm ngon, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn trong gia đình.

Hương vị thịt thơm ngon 

Thịt Heo Hộp Tulip 850g được sản xuất theo công nghệ hiện đại giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt và giữ lại được rất nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm thiamin (vitamin B1), kẽm, vitamin B12, vitamin B6, niacin, phốt-pho và sắt.. Chính vì vậy, sử dụng thịt lợn thường xuyên sẽ cung cấp đủ lượng dinh dưỡng giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

An toàn tiện lợi 

Thịt Heo Hộp Tulip 850g giúp rút ngắn được thời gian cho việc nấu ăn. Sản phẩm không sử dụng phụ gia, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chỉ cần làm nóng lại sản phẩm trước khi dùng hoặc chế biến đơn giản ăn kèm với bánh mì, salad, phô mát, mì gói hoặc bún, phở tươi…. là đã sẵn sàng cho một món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart