Cá Mú Đỏ

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VIỆT NAM
  • Dòng sản phẩm: HẢI SẢN
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Cá Mú Đỏ Cá mú đỏ được xem là loại cá quý hiếm, chỉ sống ở các rạn san hô. Được đánh bắt ngoài thiên nhiên, chứ không nuôi được như cá mú đen, cá mú cọp và các loại cá mú phổ biến khác. Cá mú đỏ thường được chế biến thành nhiều món ngon,...

Cá Mú Đỏ

Cá mú đỏ được xem là loại cá quý hiếm, chỉ sống ở các rạn san hô. Được đánh bắt ngoài thiên nhiên, chứ không nuôi được như cá mú đen, cá mú cọp và các loại cá mú phổ biến khác. Cá mú đỏ thường được chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn từ đơn giản đến cầu kì. Cá mú đỏ là loại ngon nhất trong họ nhà cá mú. Thịt cá mú đỏ có vị thơm ngon riêng không thể lẫn vào đâu được, thịt trắng, dai, ngọt thanh.

Cá mú đỏ đặc sản của Biển. 

Hải sản dường như là cả một thế giới riêng thu hút tất cả mọi người. Trong thế giới đó, cá mú đỏ là loại cá được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển vì thịt trắng, ngọt, dai. 
Cá mú có giá trị dinh dưỡng cao với lượng chất đạm đáng kể, lại dễ tiêu, ít mỡ và mỡ cũng rất ngon. Cá mú có đầy đủ các acid amin cần thiết mà cơ thể con người không thể tạo ra được mà phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại thực phẩm. 

Cá mú thường, có một số nơi nuôi được, nhưng cá mú đỏ thì chỉ có trong thiên nhiên, do đó mú đỏ thuộc hàng hiếm. Là loài cá dữ, khoẻ chuyên ăn mồi sống nên chỉ có thể bắt bằng cách câu mà thôi.

Đối với những người sành ăn cá mới biết được để giữ trọn vẹn hương vị đại dương. Cá mú đỏ càng chế biến đơn giản, càng ít gia vị thì ăn càng ngon. Bởi bản chất thịt cá đã dai, ngọt sẵn, da cá đỏ béo dòn sần sật, hương cá thơm lừng ngây ngất. 

Cá mú đỏ có thể chế biến thành các món ngon như:

– Món hấp xì dầu, hấp HongKong, hấp gừng

– Các món canh như:  canh chua; canh ngót với thơm, cà chua và hành ngò;

– Cá mú đỏ nướng 

– Bạn cũng có thể  nấu cháo với nấm rơm. 

Các món từ cá mú đỏ có hương vị thơm ngon đặc trưng. Món nào cũng ngon ăn một lần nhớ mãi mãi.

Hãy đến với Daddy Mart của chúng tôi để biết thêm nhiều món ngon, lạ và vô cùng bổ dưỡng từ đại dương nhé.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart