Mực Khô Câu Vip

1.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VIỆT NAM
  • Dòng sản phẩm: THỰC PHẨM KHÔ
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Mực khô câu tay chuẩn hàng xịn có giá trị dinh dưỡng cao, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm nên giá thành chất lượng của mực tại hải sản Daddy Mart có giá thành như bên dưới: Size 10 -14 con Mực khô câu tay chuẩn 100% Là mực đất ngọt si...

Mực khô câu tay chuẩn hàng xịn có giá trị dinh dưỡng cao, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm nên giá thành chất lượng của mực tại hải sản Daddy Mart có giá thành như bên dưới:

  • Size 10 -14 con

Mực khô câu tay chuẩn 100%

Là mực đất ngọt sinh sống ở vùng biển xa bờ tại Việt Nam, loại mực khơi hay sống rong, duy chuyển liên tục ( hay gọi không tập trung 1 chổ ) nên được ghe lớn chuyên đi câu mực bằng cần tay chứ không cào lưới được như mực cào gần bờ.

Mỗi tối khi mặt trời lặn, ghẹ câu chong đèn sang cả 1 vùng trời để thu hút mực tới và câu bằng cần tay thông thường. Điểm mạnh bạn cần biết là mực khô câu khác so với mực khô cào là, Mực sau khi được câu lên ghe, ngư dân chăm sóc kỷ, sẻ mực khi còn sống, làm sạch nội tạng bên trong sau đó đêm lên dàn phơi trên ghe quy trình đó được làm trong đêm đến sang mực khô được phơi đủ nắng tự nhiên ( phơi mực trực tiếp tại ghẹ ngoài biển sạch tinh vi, không ruồi, lằn.. ).

Với mực khô cào thì được đánh bắt bằng lưới ở vùng biển gần bờ hoặc xa bờ, nhược điểm lớn là cào lưới đa dạng loại hải sản, mực cào lên đã chết, tấp đá một thời gian mới được vào bờ sẻ mực phơi khô, nên mực cào sẽ có chất lượng kém hơn về màu sắc và độ ngọt thịt không bằng mực khô câu tay.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart