CHẢ RAM TÔM ĐẤT

195.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VIỆT NAM
  • Dòng sản phẩm: HẢI SẢN
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Có phải bạn đang tìm món chả ram tôm đất Quy Nhơn được làm từ 100% tôm đất tự nhiên. Giòn rụm với bánh tráng bên ngoài, ngọt thịt tôm bên trong. Sản xuất trực tiếp tại làng biển Nhơn Lý (Quy Nhơn). Không sử dụng đến bất cứ loại hóa chất hay chất b...

Có phải bạn đang tìm món chả ram tôm đất Quy Nhơn được làm từ 100% tôm đất tự nhiên. Giòn rụm với bánh tráng bên ngoài, ngọt thịt tôm bên trong. Sản xuất trực tiếp tại làng biển Nhơn Lý (Quy Nhơn). Không sử dụng đến bất cứ loại hóa chất hay chất bảo quản nào. Luôn luôn có hàng, giao hàng nhanh chóng. Hãy xem tại Hương Quê Food nhé.

Món chả ram tôm Quy Nhơn làm từ 100% tôm đất tự nhiên

chả ram tôm đất quy nhơn bình định

Tôm đất là loài tôm tự nhiên, sống chủ yếu ở vùng cửa biển nước lợ. Tôm đất có kích thước nhỏ, tầm ngón tay cái trở lại. Vì là loài sống trong tự nhiên nên tôm đất có đặc điểm nổi bật là thịt thơm, dai, không tanh như tôm nuôi.

Chả ram tôm đất Quy Nhơn tại Hương Quê Food được sản xuất tại làng biển Nhơn Lý (Quy Nhơn). Nguồn nguyên liệu tôm được lấy trực tiếp sau các chuyến đánh bắt gần bờ của ngư dân. Nhờ đó tôm đất đạt được độ tươi ngon hoàn hảo nhất trước khi chế biến.

Giòn rụm với bánh tráng bên ngoài, ngọt thịt tôm bên trong

Tôm đất trước khi cuốn trong bánh tráng đã được ướp thấm gia vị và xào chín đều. Khi chế biến, bạn chỉ cần chiên ngập đều dầu sao cho lớp bánh tráng cuốn bên ngoài chín vàng đều. Lúc đó tôm bên trong cũng đạt độ chín vừa ăn.

Còn thiếu một thứ cực kỳ quan trọng nữa, ta chưa chuẩn bị rau ăn kèm. Rau cải xanh dường như sinh ra để ăn với món này. Vị đắng của rau cải xanh sẽ làm giảm đi một phần vị béo của tôm, giúp ăn được nhiều hơn mà không có cảm giác ngán. Cuốn cuộn chả ram tôm đất của Quy Nhơn trong cải xanh, chấm với nước mắm thiệt cay. Ta nói nó ngon không từ nào tả hết.

Hoàn toàn không sử dụng đến bất kỳ loại hóa chất hay chất bảo quản nào

Chả ram tôm đất đặc sản Quy Nhơn của Hương Quê Food được sản xuất tại làng biển truyền thống Nhơn Lý. Không có sự can thiệp của bất kỳ loại hóa chất nào. Mọi thứ đều hoàn hảo như chính món ăn quê nhà bạn đã từng thưởng thức.

Hạn sử dụng của món này cũng khá ngắn (trong khảng 7 ngày). Vì vậy, ngay sau khi nhận được hàng, hãy bảo quản trong tủ lạnh bạn nhé. Và hãy thưởng thức món đặc sản này sớm nhất có thể cảm nhận được vị ngon hoàn hảo nhất.

Luôn luôn có hàng, giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi cam kết luôn luôn có đặc sản chả ram tôm đất tự nhiên Quy Nhơn để phục vụ bạn. Giúp bạn cùng gia đình có những phút giây vui vẻ và thực sự ngon miệng.

Tận tình phục vụ

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn gì thêm về món đặc sản đậm vị quê hương này. Hãy nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp cho mình nhé. Có thể đôi lúc máy bận, hãy đợi mình vài giây, mình sẽ gọi lại cho bạn.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart