BÁNH QUY LAMBERTZ COMPOSITION HỘP THIẾC 1000G

455.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: ĐỨC
  • Dòng sản phẩm: BÁNH KẸO
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Hộp bánh Lambertz Composition 1000g – Đức với nhữngào tới socola đen hấp dẫn. Mỗi chiếc bánh với hình dlựa chọn ngon miệng và độc đáo. Thương hiệu bánh quy cao cấp Lambertz được khởi đầunhỏ ở Đức. Kể từ đó, Lambertz luôn hướng tới sản xuất th...

Hộp bánh Lambertz Composition 1000g – Đức với nhữngào tới socola đen hấp dẫn. Mỗi chiếc bánh với hình dlựa chọn ngon miệng và độc đáo.

Thương hiệu bánh quy cao cấp Lambertz được khởi đầunhỏ ở Đức. Kể từ đó, Lambertz luôn hướng tới sản xuất thống hàng thế kỷ với công nghệ tiên tiến. Ngày nay, Tậpkẹo hàng đầu của Đức. Sự nổi tiếng của thương hiệu Lacòn ở những chiếc bánh mà họ làm ra – những chiếc báxốp giòn ngon miệng

Hộp bánh Lambertz Composition 1000g được sản xuấtđược kiểm định nghiêm ngặt, không chất bảo quản. HộpRất phù hợp làm món quà biếu tặng ý nghĩa cho các đối tác.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt

Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mái

Một hộp bánh quy Lambertz Composition gồm 13 loại bánh quy được phủ bởi socola đắng và socola sữa với phương thức sản xuất truyền thống của Châu Âu. Bánh giòn tan, thơm lừng mùi sữa socola.

Bánh quy Lambertz được bán quanh năm, đặc biệt trong dịp Giáng Sinh và các lễ hội khác. Sản phẩm được đóng gói trong hộp thiếc vô cùng trang nhã nên rất phù hợp cho việc dùng làm quà tặng nhân các dịp lễ, tết.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart