Bánh Crispy Trail Mix Crackers 232g

357.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ÚC
  • Dòng sản phẩm: BÁNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bánh Crispy Trail Mix Crackers bánh ngũ cốc dinh dưỡng siêu ngon nha Bánh Crispy Trail Mix Crackers là loại bánh giòn được ép từ những hạt dinh dưỡng như hạt vừng hạt điều, hạt bí ngô, hạt đậu xanh. Đây là 1 món ăn vặt dinh dưỡng tuyệt vời, giúp ...

😋Bánh Crispy Trail Mix Crackers 😋😋 bánh ngũ cốc dinh dưỡng siêu ngon nha

💥Bánh Crispy Trail Mix Crackers là loại bánh giòn được ép từ những hạt dinh dưỡng như hạt vừng hạt điều, hạt bí ngô, hạt đậu xanh. Đây là 1 món ăn vặt dinh dưỡng tuyệt vời, giúp giải tỏa cơn đói của bạn đồng thời mang lại nhiều lợi ích từ các loại hạt dinh dưỡng kể trên.

💥THÀNH PHẦN

Bột mì, dầu cám gạo, đậu xanh, hạt điều (13%), hạt vừng (12%), nho khô (11%), hạt bí ngô (4%), đường, glucose syrup, bột phô mai, bột sữa, baking soda, muối, muối nhũ hóa (339), bột váng sữa, chất tạo màu (160a), chất nhũ hóa (322 từ đậu nành).

💥THÔNG TIN SẢN PHẨM

► Bánh Crispy Trail Mix Crackers được nướng, không chiên, với 20 gói nhỏ hoàn hảo bên trong, ăn đến đâu bóc tới đó nên không mất độ giòn tan và hôi dầu của bánh.

► Bên trên bánh Crispy Trail Mix Crackers có vừng, hạt điều, bí ngô và đậu xanh, thêm vào đó là nho khô nhỏ và ngọt ngào; tất cả hòa quyện tạo nên một loại bánh quy giòn, ngon sẽ thỏa mãn sự thưởng thức của bạn!

💥CÁCH DÙNG

Sản phẩm sử dụng ngay, không cần chế biến.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart