Kitkat Strawberry Dâu 11 cái

116.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NHẬT
  • Dòng sản phẩm: BÁNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
 Bánh socola Kitkat vị dâu tây 11 chiếc Nestle là một trong những sản phẩm của thương hiệu KitKat được nhiều người yêu thích. Bánh được sản xuất từ các nguyên liệu sạch, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Bánh có độ xốp, giòn, vị tha...

 Bánh socola Kitkat vị dâu tây 11 chiếc Nestle là một trong những sản phẩm của thương hiệu KitKat được nhiều người yêu thích. Bánh được sản xuất từ các nguyên liệu sạch, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Bánh có độ xốp, giòn, vị thanh nhẹ, không quá ngọt cũng không quá béo nên phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

    Bánh socola Kitkat vị dâu tây 11 chiếc Nestle là sự kết hợp hương vị độc đáo. Bánh có vị ngọt ngào, quyến rũ của socola, vị thơm mát của dâu tây. Đặc biệt, bánh có độ ngọt vừa phải, độ giòn khi ăn, đem lại cảm giác thú vị cho người ăn, không bị ngán.

    Bánh socola Kitkat vị dâu tây 11 chiếc Nestle còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, đem lại cho người dùng một sức khỏe tốt hơn. Bánh có thể sử dụng để thay thế cho những bữa ăn nhẹ, không gây tăng cân khi ăn nhiều. Chính vì vậy, loại bánh này được rất nhiều cô gái ưa chuộng. Bánh còn được sử dụng như một món quà để dành tặng cho những người thân yêu.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart