Bánh Quy DELICIOUS Mèo Thần Tài - Vang

160.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: INDONESIA
  • Dòng sản phẩm: BÁNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bánh Quy Bơ Mèo Thần Tài là sản phẩm bánh quy cao cấp, mang thương hiệu Delicious. Bánh được sản xuất bởi một trong những tập đoàn hàng đầu Indonesia, Mayora. Bánh được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, cao cấp theo quy trình công nghệ hiện đại, ...

Bánh Quy Bơ Mèo Thần Tài là sản phẩm bánh quy cao cấp, mang thương hiệu Delicious. Bánh được sản xuất bởi một trong những tập đoàn hàng đầu Indonesia, Mayora. Bánh được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, cao cấp theo quy trình công nghệ hiện đại, cho ra đời sản phẩm mang đậm phong cách, hương vị Đan Mạch.

Bánh Quy Bơ Bánh Quy Bức ảnh, Bức hình & Hình ảnh Sẵn có, Trả phí Bản quyền  Một lần - iStock

Thông tin sản phẩm

Bánh Quy Bơ Mèo Thần Tài được sản xuất bởi những nguyên liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe, bao gồm Bột lúa mì, đường, bơ (18.67%), dầu thực vật (chứa chất chống oxy hóa tocopherol), glucose syrup, trứng, bột sữa tách béo, muối…

Từ sự kết hợp các nguyên liệu tuyệt vời này, đã tạo thành nhiều loại bánh ngon khó cưỡng.

Bánh Quy Bơ Mèo Thần Tài được sản xuất trên công nghệ của Đan Mạch theo tiêu chuẩn châu Âu. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu, chế biến, đến đóng gói, tất cả đều được giám sát kiểm nghiệm nghiêm ngặt, để cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ người tiêu dùng.

Homemade Butter Cookies - Easy Recipe for Holiday Baking | Foodelicacy

Bánh quy bơ có vị giòn ton, dễ ăn, được cả người lớn và trẻ nhỏ ưa chuộng. Mỗi chiếc bánh sẽ cung cấp đầy đủ protein, vitamin và năng lượng cho người dùng. Đây có thể trở thành một bữa ăn nhẹ, bữa ăn phụ, đầy đủ chất dinh dưỡng cho người bận rộn. Đặc biệt, bánh sử dụng các nguyên liệu an toàn, không đường hóa học, không hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bánh Quy Bơ Mèo Thần Tài được đóng gói trọng hợp thiếc cao cấp, vừa đẹp mắt, sang trọng, vừa giúp bảo quản bánh được ngon, giòn. Hộp bánh trở thành một món quà ý nghĩa để biếu, tặng những người thân yêu.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart