KitKat Matcha Trà Xanh 11 cái

116.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NHẬT
  • Dòng sản phẩm: KITKAT
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Nhắc đến những thanh Kitkat vốn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn thế giới là nhắc đến những chiếc bánh xốp phủ sô cô la ngọt ngào với vô số hương vị đặc trưng khó cưỡng. Không chỉ góp phần mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho ba...

Nhắc đến những thanh Kitkat vốn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn thế giới là nhắc đến những chiếc bánh xốp phủ sô cô la ngọt ngào với vô số hương vị đặc trưng khó cưỡng. Không chỉ góp phần mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho bao thế hệ người dùng, Kitkat còn là một nguồn năng lượng tái tạo dồi dào cho những ngày bận rộn.
Slogan nổi tiếng của Kitkat "Have a break, Have a Kitkat" từ thời điểm những thanh sô cô la thần kì này ra đời 1958 cho đến nay vẫn giữ nguyên giá trị. Kitkat sớm trở thành những thanh kẹo không thể thiếu trong giờ giải lao (Break) sau một khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Bẻ một miếng bánh (break) sẽ có ngay một nguồn năng lượng bổ xung dồi dào mà bạn có thể chắc chắn rằng ai cũng sẽ thích.
Kitkat lần đầu tiên xuất hiện ở Nhật Bản từ giữa những năm 70 của thế kỉ trước và ngay lập tức hòa hợp hoàn hảo với nhịp sống hối hả của người dân nơi đây. Sau hơn 30 năm, Nhật Bản trở thành quốc gia tiêu thụ Kitkat lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau vương quốc Anh (là nơi món snack này được sinh ra) với tốc độ tăng tưởng hàng năm cao nhất thế giới và hơn 100 loạt sản phẩm với hương vị vô cùng đa dạng.
Set hương vị Kitkat Nhật Bản mà hệ thống bán lẻ Bách Linh - Nguyên Huy cung cấp cũng vô cùng đa dạng, bên cạnh nhiều hương vị Kitkat đặc trưng cho các dịp lễ hội truyền thống hay đặc sản địa phương tại Nhật (sẽ được giới thiệu kĩ hơn tại các showroom bán lẻ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đặt mua), chúng tôi có những hương vị Kitkat Nhật đặc trưng nhất phải kể đến:

- Bánh Kitkat mini Dark 130g (giảm độ ngọt và tăng hương vị ca cao để thêm tỉnh táo)
- Bánh Kitkat vị trà xanh Kitkat Mini Sweetness for adults - Green Tea 147g ( với hương thơm đặc trưng từ những lá trà xanh đến từ Uji, thủ phủ của những lá trà xanh thượng hạng tại Nhật)
- Bánh Kitkat vị trà xanh Kitkat Mini Sweetness for adults - Strong Green Tea 136g - ( Strong Green Tea tức là gấp đôi hàm lượng trà xanh, dành riêng cho những tín đồ trà xanh chân chính)
- KitKat Mini Adult Sweetness Hojicha (13 pieces) - ( Khi lá trà xanh được phơi khô với vị đắng nhẹ và hương thơm thêm đậm đà)
- Bánh Kitkat vị quả mâm xôi Kitkat Mini Sweetness for adults-Raspberry 135,6g cùng với Bánh Kitkat vị dâu Kitkat Mini Sweetness for adults - Strawberry 136g là những hương vị theo mùa, thường được sản xuất từ tháng 9 đến tháng 2 hàng năm.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart