-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh Mochi Zunda Cream Daifuku Nhật (Hộp Xanh 9 Bánh)
448.000₫
Tình trạng:
Còn hàng
- Thương hiệu: NHẬT
- Dòng sản phẩm: BÁNH
- Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
- Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Tên Sản Phẩm: Bánh Mochi Kikufuku (Zunda) – IGETA SEICHA
Xuất Xứ : Nhật Bản
Mô Tả :
Kikufuku (Zunda) 39g x 8 chiếc / hộp – IGETA SEICHA
井 ヶ 田 製茶 喜 久 福 (ず ん だ) 8 個 入 IGETA SEICHA được thành lập vào năm 1920, và họ là nhà sản xuất lá trà ...
-
Thông tin sản phẩm
Tên Sản Phẩm: Bánh Mochi Kikufuku (Zunda) – IGETA SEICHA
Xuất Xứ : Nhật Bản
Mô Tả :
- Kikufuku (Zunda) 39g x 8 chiếc / hộp – IGETA SEICHA
井 ヶ 田 製茶 喜 久 福 (ず ん だ) 8 個 入 IGETA SEICHA được thành lập vào năm 1920, và họ là nhà sản xuất lá trà chất lượng tại Nhật Bản. Kể từ khi thành lập, IGETA SEICHA đã thu mua lá trà từ thành phố Kakegawa, tỉnh Shizuoka, nơi là khu vực sản xuất chính ở Nhật Bản. Sau khi mua, lá trà được chuyển đến thành phố Sendai, tỉnh Miyagi và được sản xuất tại Sendai. - IGETA SEICHA cũng sản xuất đồ ngọt truyền thống của Nhật Bản sử dụng trà. Bạn có thể thưởng thức sự kết hợp giữa hương vị trà xanh và đồ ngọt do IGETA SEICHA sản xuất, và họ mong muốn quảng bá trà xanh và các sản phẩm liên quan của nó. Kikufuku là một trong những loại đồ ngọt phổ biến nhất của Sendai. Kikufuku là một món tráng miệng bánh gạo lạnh của Nhật Bản được phủ một lớp kem đặc biệt. Bánh gạo được làm từ gạo mochi có tên là Miyakogane. Ở giữa Kikufuku, có đầy đủ kem zunda làm từ đậu nành xanh, hương vị truyền thống ở Sendai. Bạn có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào độc đáo của nó.
4. Thành Phần:
- Bột đậu xanh, Gạo, Sữa, Đường, Kem, Tinh bột, Muối, Rượu, Chiết xuất vi khuẩn axit lactic, Chất tạo ngọt (Trehalose), Tinh bột đã qua xử lý, Chất nhũ hóa, Chất điều chỉnh độ chua, Enzyme, Chiết xuất chlorella, Hương liệu, Canxi cacbonat, Chất làm đặc
- ※ có thể chứa đậu nành và các sản phẩm từ sữa
5. Hướng Dẫn Sử Dụng :
- Thực phẩm này đã được đông lạnh. Vui lòng rã đông trong 30 phút – 1 giờ trong tủ lạnh (+ 5deg ℃) trước khi ăn.
- Sau khi rã đông, bạn có thể bảo quản ở điều kiện ướp lạnh (+ 5deg ℃) trong 2 ngày.