Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Choco Daifuku

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NHẬT
  • Dòng sản phẩm: BÁNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
𝗕𝗮́𝗻𝗵 𝗠𝗼𝗰𝗵𝗶 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗫𝗮𝗻𝗵 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗖𝗵𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮𝘁𝗲 𝗗𝗮𝗶𝗳𝘂𝗸𝘂 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻 - 𝗛𝗼̣̂𝗽 𝟭𝟴 𝗰𝗮́𝗶 Tín đồ Matcha đâu roài ạaaaaaa Ăn Mochi rất ngon, hộp đẹp có thể làm quà biếu lịch sự lắm ạ. Mochi không chỉ dùng để ...

🍡𝗕𝗮́𝗻𝗵 𝗠𝗼𝗰𝗵𝗶 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗫𝗮𝗻𝗵 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗖𝗵𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮𝘁𝗲 𝗗𝗮𝗶𝗳𝘂𝗸𝘂 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻 - 𝗛𝗼̣̂𝗽 𝟭𝟴 𝗰𝗮́𝗶

Tín đồ Matcha đâu roài ạaaaaaa

😋 Ăn Mochi rất ngon, hộp đẹp có thể làm quà biếu lịch sự lắm ạ.

❄️ Mochi không chỉ dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh, với ý nghĩa mang lại sự may mắn. Bánh Mochi là vật cúng không thể thiếu trong những gia đình truyền thống Nhật bản ngày lễ Tết để cầu mong sức khỏe và sự trường thọ.

❄️ Bánh Mochi Daifuku (Matcha Chocolate Daifuku) là loại bánh Mochi bán chạy nhất của hãng Daifuku, với chất lượng hảo hạng và hương vị thơm ngon hòa quyện một cách tinh tế.

❄️ Nhật Bản nổi tiếng với nền ẩm thực khéo léo, tinh tế, độc đáo và hương vị nhẹ nhàng, thanh tao. Chắc hẳn nếu ai là tín đồ của ẩm thực Nhật bản thì đã biết đến loại bánh Mochi này.

❄️Bánh Mochi Daifuku Nhật Bản có lớp vỏ làm từ gạo dẻo thượng hạng cao cấp nhất, nhân là sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị trà xanh Matcha thanh đắng với sô-cô-la trắng ngọt ngào, béo ngậy kết hợp dung hòa tạo nên một vị bánh ngọt vừa phải, thơm nức vị trà xanh tươi mát.

❄️ Bánh Mochi mềm, dẻo dẻo, dai dai và hương vị độc đáo là một trải nghiệm mới cho những người chưa bao giờ tiếp xúc với ẩm thực Nhật Bản.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart