Bánh Wafer Chocolate Royce 12 cái

322.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NHẬT
  • Dòng sản phẩm: BÁNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bánh wafer chocolate Royce [Chocolate wafer – Làn gió mới của chocolate] - 3 vị: matcha, socola và tiramisu hộp 12 bánh Hoà quyện giữa mana Chocolate và bánh xốp kem Với sự sáng tạo của con người là vô hạn, thì chocolate giống như một nguyên liệ...

🥯 Bánh wafer chocolate Royce [Chocolate wafer – Làn gió mới của chocolate]

- 3 vị: matcha, socola và tiramisu

hộp 12 bánh

🥯 Hoà quyện giữa mana Chocolate và bánh xốp kem

Với sự sáng tạo của con người là vô hạn, thì chocolate giống như một nguyên liệu để kích thích sự sáng tạo ấy bay cao và bay xa hơn.

🥯 Chocolate Wafer của Royce’ Chocolate ra đời như một làn gió mới trong phong cách thưởng thức chocolate. Từng chiếc bánh được phủ một lớp chocolate mịn màn với phần kem ngon tuyệt, bên trong là 4 lớp bánh xốp giòn rụm. Chỉ cần cắn một cái bạn đã có thể cảm nhận được độ hòa quyện tinh tế giữa chocolate và bánh wafer.

- Royce’ Chocolate có 3 dòng wafer cho sự lựa chọn của bạn thêm phong phú:

🥯 🥯 🥯 Chocolate wafers Hazel Cream: Với lớp kem hạt dẻ ngọt ngào được kẹp giữa lớp bánh xốp giòn tan và phủ một lớp chocolate, chắc hẳn sẽ lấy lòng được vô vàng thực khách khó tính.

🥯 🥯 🥯 Chocolate Wafers Tiramisu Cream: Sự hòa quyền giữa cà phê và bánh xốp kem mascarpone được phủ chocolate trăng ngọt dịu. Chính vì vậy mà chocolate wafers Tiramisu là best seller của dòng wafer này.

🥯 🥯 🥯 Chocolate Wafers Maccha: Trà xanh như một biểu tượng từ văn hóa Nhật Bản, Chocolate Wafer Maccha được tạo ra từ kem trà xanh được kẹp trong bánh xốp giòn tan phủ chocolate và trà xanh, tạo cho thực khác một trải nghiệm mới hoàn toàn về thưởng thức loại bánh wafer này.

Royce’ Chocolate mong rằng bạn sẽ chọn đủ vị yêu thương cho mình nhé.

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart