Kitkat Chocolate Orange 8 cái

100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: NHẬT
  • Dòng sản phẩm: KITKAT
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người gán cho Nhật Bản cái tên vương quốc của những thanh Kitkat khi đây là món ăn ưa thích của người dân đất nước này. Bánh KitKat Chocolate Orange có vị cam, chua chua ngọt ngọt kich thích vị giác thực khách. Phần ...

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người gán cho Nhật Bản cái tên vương quốc của những thanh Kitkat khi đây là món ăn ưa thích của người dân đất nước này.

Bánh KitKat Chocolate Orange có vị cam, chua chua ngọt ngọt kich thích vị giác thực khách. Phần lớn mọi người trên thế giới đều biết đến Kitkat như một món điểm tâm sáng được làm từ bánh xốp và chocolate trắng. Tuy nhiên tại Nhật Bản, nó là một thứ hoàn toàn khác. Bạn sẽ không chỉ thấy những miếng chocolate đơn điệu mà đầy màu sắc, hương vị độc đáo.

Ngay khi xuất hiện tại Nhật Bản, Kitkat thường được phụ huynh học sinh tặng cho con mình hay những người bạn tặng cho nhau trước mỗi kỳ thi như một lời chúc may mắn. Và nếu có những người bạn Nhật Bản, họ cũng sẽ gửi cho bạn những phong kẹo Kitkat trước mỗi kỳ thi với mong ước một bài kiểm tra xuất sắc.

Bánh Kitkat Mini Cam là sự kêt hợp giữa socola và vị cam, 100% tự nhiên, không hóa chất, hương thơm ngọt ngào của cam và sữa rất đặc trưng. Khi ăn vào, bánh có vị ngọt mát, đậm vị và socola trắng nhưng không quá béo ngậy, đem đến vị ngọt ngào, hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của bánh kitkat

– Kitkat là bánh xốp mang nhiều hương vị

– Vị ngon ngọt, thơm thơm, ngậy ngậy, mang chút vị đắng đặc trưng của chocolate. Loại bánh này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

– Bánh Socola Kit Kat là sự hòa quyện độc đáo giữa vị ngọt ngào của chocolate, vị béo ngậy của sữa, độ xốp, giòn của bánh. Sản phẩm mang đến cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

– Bánh Socola Kit Kat không chứa phẩm màu hoặc hóa chất độc hại, quá trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.

– Đặc biệt, bánh còn chứa nhiều thành phần hữu ích cho sức khỏe, dùng cho bữa ăn nhẹ, cung cấp nhiều năng lượng, cho bạn một ngày học tập, làm việc hiệu quả.

 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart