Bắp Bò Mỹ Cắt Lát Freshfood 500g

150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MỸ
  • Dòng sản phẩm: ĐÔNG LẠNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Thịt bắp bò không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài...

Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Thịt bắp bò không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài, phần trên cùng của miếng thịt là một cuống gân lớn, cuống gân này khi hầm lên thì mềm ngon và giòn sần sật. Thịt bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không khi chế biến có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.

Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không là sản phẩm bắp bò được lấy từ những con bò đã thông qua chọn lọc kỹ càng về giống, chăn nuôi ở những trang trai lớn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về khâu chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe và nguồn thức ăn hợp vệ sinh… để đảm bảo cho ra chất lượng thịt bò Mỹ thành phẩm an toàn, không có dư chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình giết mổ, bảo quản và sơ chế thịt cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. Mọi quy trình đều được tiến hành bằng máy móc kỹ thuật công nghệ cao.

Cách giúp bạn chọn bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không chất lượng - ngon - đúng giá

Có nhiều cách để mua thịt bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không. Chúng ta có thể mua thịt bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không ở các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Các siêu thị và cửa hàng đó đều phải có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm. Những bà nội trợ nên mua ở các siêu thị, cửa hàng lớn có uy tín lâu năm được sự tin tưởng của nhiều người.

 Nên mua thịt bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không ở những cửa hàng, siêu thị mà có lượng khách tiêu thụ lớn, vì như vậy sẽ không lo mua phải hàng lưu kho quá lâu hay mua phải hàng hết hạn sử dụng. Đặc biệt phải nhớ xem hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ khi mua thịt bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không nhé.

Cách sơ chế và chế biến Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không đúng cách

Cách sơ chế:

Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không với phương pháp bảo quản -18 độ C, đây là phương pháp bảo quản làm làm ngưng quá trình sinh hoá ở thịt, nên thịt sau khi rã đông hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mổ, đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi chế biến, quý khách hàng cho thịt ra ngoài, để rã đông tự nhiên từ 30 phút đến 1 tiếng, khi đó thịt sẽ đỏ tươi. Sau đó xé bao bì đóng gói, rửa qua bằng nước sạch và chế biến món ăn mà bạn đã lên thực đơn.

Chế biến: 

Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không rất mềm mại và ngọt thịt, rất phù hợp các như sau:

  • Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không hấp thái lát trộn chua ngọt.
  • Phở Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không.
  • Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không xào chua ngọt.
  • Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không hấp cuốn rau rừng.

Cách chế biến món ngon từ Bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không

Nếu bạn đang tìm một món ngon chống ngán, hay một món khai vị hoàn chỉnh, hãy thử món gỏi bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị: (4 phần ăn)

  • 400gr bắp bò Mỹ đông lạnh, cắt lát, hút chân không
  • 2 quả dưa leo
  • 2 củ cà rốt
  • 1 quả chanh
  • 1/2 quả ớt chuông
  • 5 củ hành tím
  • 1/2 củ hành tây
  • Đậu phộng, giấm, tỏi băm, hạt nêm, đường, tiêu, nước mắm,…
  • Bột bắp
  • Rau thơm như Húng lủi và tía tô

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Chuẩn bị một bát nước đá, xắt hành tây thành sợi và cho vào tô nước đá để khoảng 2 phút.
  • Dưa leo bỏ ruột, cắt bằng dụng cụ cho đẹp.
  • Cà rốt bào sợi.
  • Hành củ xắt tròn, dẹt.
  • Rã đông thịt bò, rửa qua với nước sạch

Bước 2: Ướp bò

Cho vào phần bò 1 muỗng canh hạt nêm.

½ muỗng canh bột bắp.

1 muỗng canh đường.

1 muỗng cà phê tiêu.

Trộn đều, để khoảng 10-15 phút.

Bước 3: Trộn rau

  • Rửa sạch hành tây lại bằng nước lọc, cho vào cùng rau củ đã thái sẵn.
  • Cho 4 muỗng canh giấm
  • 1,5 muỗng canh đường
  • 5-6 muỗng canh nước lọc
  • Trộn đều khoảng 30 giây. Bọc thực phẩm bằng màng bọc, sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút.

Bước 4: Xào bò

  • Bắc chảo lên bếp, cho ngập dầu, đợi dầu nóng.
  • Cho ½ muỗng cà phê bột bắp vào cùng hành khô.
  • Khi dầu đã nóng, cho hành vào đảo đều đến khi vừa vàng tới, tắt bếp, cho dầu ra bát riêng, hành ra bát riêng.
  • Cho 3 muỗng canh dầu hành mới phi xong vào thịt bò đang ướp. Đảo đều, ướp thêm 10 phút.
  • Sau khi ướp bò xong, phi tỏi băm thơm bằng dầu hành phi. Cho bò vào xào cùng tỏi đến khi bò chín tái.

Bước 5: Pha nước trộn gỏi

  • 2 muỗng canh đường
  • 3 muỗng canh nước mắm
  • 3 muỗng canh nước cốt chanh
  • Đánh đều các nguyên liệu trên.

Bước 6: Hoàn thành

  • Sau khi rau đã để ở ngăn lạnh sau 30 phút. Lấy ra và chắt nước đi.
  • Đổ bò vào cùng hỗn hợp rau.
  • Cho 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, rau thơm vào cùng. Trộn đều tau khoảng 1 phút.
  • Sau đó cho hành phi và đậu phộng lên trên để thưởng thức.
  • Phần nước mắm dư, cho tỏi và ớt vào để làm nước chấm.

Chúc bạn thành công với công thức đơn giản, dễ làm tại nhà mà Daddy Mart chia sẻ trên đây!

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart