Thăn Ngoại Bò Úc 500g

220.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ÚC
  • Dòng sản phẩm: ĐÔNG LẠNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Thăn ngoại bò Úc vị ngon tuyệt vời Trên mỗi con bò có nhiều phần thịt khác nhau và có nét đặc trưng cũng như là hương vị riêng. Thăn ngoại bò hay còn gọi là Striploin là phần thịt nằm ở tảng lưng, đã tách riêng phần thăn nội, toàn b...

Thăn ngoại bò Úc vị ngon tuyệt vời

Trên mỗi con bò có nhiều phần thịt khác nhau và có nét đặc trưng cũng như là hương vị riêng. Thăn ngoại bò hay còn gọi là Striploin là phần thịt nằm ở tảng lưng, đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Tỷ lệ nạc cao xen kẽ với vân mỡ mịn đẹp tạo độ mềm mại và thơm ngon đặc biệt. Chính vì vậy có vân mỡ xen kẽ nạc nên làm cho miếng thịt thăn ngoại khi chế biến sẽ không bị khô ngược lại còn có hương vị béo và thơm.

Giá trị dinh dưỡng và đặc điểm của thịt thăn ngoại bò Úc mang lại 

  • Các chất dinh dưỡng có trong thịt bò: thịt bò có rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt, acid linoleic và palmiotelic
  • Lợi ích mang lại cho sức khỏe: thịt bò giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy quá trình hình thành các protein mới, chống lại ung thư và các mầm bệnh khác.

Với đặc tính của vị trí phần thịt (nằm gần mông và dẻ sườn cuối) nên thịt mềm, mỡ dầy ngậy. Rất thích hợp với các món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo. Thăn ngoại bò Úc striploin là những phần cơ ít vận động nhất, do đó cũng là mềm nhất. Thăn ngoại bò có kích thước lớn hơn so với các phần khác và có nhiều mỡ dắt hơn.

Bí quyết vàng khi chế biến thịt bò thăn ngoại Úc

  • Cần lấy thịt ra khỏi tủ lạnh để rã đông trước khi chế biến khoảng 1 tiếng. 
  • Không nên bỏ hết phần mỡ của miếng thịt mà nên chừa lại. Để bảo vệ phần thịt bên trong và giữ không cho nước thịt thoát ra ngoài khi chế biến.
  • Khi ướp không nên cho quá nhiều gia vị có thể làm mất vị ngọt đặc trưng của thịt bò.

Thăn ngoại bò Úc striploin được dùng chế biến nhiều món ăn với thực đơn cao cấp như bò bít tết, lẩu bò, chả bò, lẩu bò sa tế, bò nhúng dấm, mỳ xào bò, bò nướng sốt nấm hay Salad bò Úc sốt cay…Thăn ngoại  bò Úc striploin ăn mãi không chán mà lại ngon, khi chế biến lại cực dễ và đơn giản tiết kiệm thời gian. 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart