Bịch Xúc Xích Mini Viena 280g 14/09/24

126.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: HÀN QUỐC
  • Dòng sản phẩm: XÚC XÍCH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
Bịch Xúc Xích Mini Viena 280g không chỉ là món đồ ăn vặt của trẻ em mà còn là thứ đồ ăn nhanh tiện lợi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Được chế biến từ những nguyên liệu tươi sạch mang đến cho bạn hương vị thơm ngon cùng lượng dinh dưỡng nhất định g...

Bịch Xúc Xích Mini Viena 280g không chỉ là món đồ ăn vặt của trẻ em mà còn là thứ đồ ăn nhanh tiện lợi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Được chế biến từ những nguyên liệu tươi sạch mang đến cho bạn hương vị thơm ngon cùng lượng dinh dưỡng nhất định giúp cho cơ thể khỏe khoắn suốt ngày dài.

Xúc xích là gì ?

Xúc xích được coi là trong những món ăn lâu đời nhất được tạo ra từ quá trình bảo quản lưu trữ thực phẩm. Đây là một loại thực phẩm chế biến từ thịt động vật ( chủ yếu là thịt heo, bò, gà,…). Bằng phương pháp nhồi thịt và dồn vào một bì kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia….Xúc xích chính là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự kết hợp của muối, gia vị, phụ gia.

Xúc xích đã được con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích có 2 loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích hay bán trên thị trường mà ta vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

Bịch Xúc Xích Mini Viena 280g đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, được chế biến từ những thành phần chọn lọc kỹ càng trên dây chuyền chế biến hiện đại giúp mang đến hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. 

Giá trị dinh dưỡng :

Trong 100g sản phẩm có chứa đến 300kcal nên đây là một loại thức ăn chứa rất nhiều năng lượng. Thành phần dinh dưỡng có thể bao gồm 12% protein, 27% lipid, 58% là nước và còn lại là các khoáng chất như natri, kali, canxi,… và các loại vitamin A, B6, B12, C, D,… (đa số là được thêm vào công thức), nên đây là một loại thức ăn khá nhiều dưỡng chất có thể dùng trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh.

Vì tiện lợi và sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, hấp dẫn, nên xúc xích là một món ăn luôn luôn có thể mang theo trong các chuyến đi dã ngoại hoặc được sử dụng như một món ăn nhẹ, phù hợp với nhiều lứa tuổi nên giá trị kinh tế khá cao, sức tiêu thụ lớn, thị trường rộng. Đây cũng là mặt hàng bị làm giả, làm bẩn khá nhiều nhiều trong thời gian gần đây.

Cách sử dụng :

Tùy theo khẩu vị và sở thích bạn có thể chế biến xúc xích theo nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, xào,...

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart