Bò Tròn Wagyu Úc 1kg

790.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: ÚC
  • Dòng sản phẩm: ĐÔNG LẠNH
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 1 triệu trong bán kính 5km
  • Giảm giá 10% hoá đơn với khách hàng tích đủ 5000 điểm
WAGYU ÚC THĂN TRÒN (KGS) 1. Giới thiệu về Bò Wagyu Úc  Phần thịt thăn được lấy ra từ bò Wagyu Úc, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới.Nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò. – Bò Wagyu là giống bò ...

WAGYU ÚC THĂN TRÒN (KGS)

1. Giới thiệu về Bò Wagyu Úc 

Phần thịt thăn được lấy ra từ bò Wagyu Úc, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới.Nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò.

– Bò Wagyu là giống bò của Nhật được lai từ bốn giống khác nhau: bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng, bò sừng ngắn.

– Với cách nuôi có một không hai trên thế giới: bò Wagyu được nghe nhạc khi ăn, chăn thả tự nhiên, được chải lông thường xuyên để thư giãn. Không dừng lại ở đó bò Wagyu còn được massage, cho uống bia và ăn ngũ cốc để có thể tăng cân và có vân mỡ đều đặn.

Bò Wagyu cái lần đầu tiên được nhập khẩu vào Úc năm 1990, tiếp đó là tinh và phôi đông lạnh Wagyu đực. Mặc dù bò Wagyu Úc có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng đa số chúng được lai tạo, cho ăn, trồng và chế biến tại Úc.

Tại Úc, có hai hệ thống xếp hạng thịt bò Wangyu: Ausmeat và MSA (Meat Standard Australia) theo thang từ 0 đến 9. Nếu chất lượng vượt quá 9, nó có thể được xếp loại 9+. Cả hai hệ thống xếp hạng đều chủ yếu dựa trên yếu tố lớp vân mỡ cẩm thạch.

BÒ WAGYU ÚC THĂN TRÒN (kgs)

2. Bò Wagyu Úc thăn tròn

Thịt thăn bò Wagyu chính là phần thịt nạc được lấy ra từ vai đến giữa lưng bò. Đây là phần hỗ trợ cơ vận động của hai chân trước nên khá săn chắc. Khối thịt có cấu trúc tròn, đều nhau, cùng với các vân mỡ và thịt kết hợp rất đẹp mắt. Khi nấu, lớp mỡ tan ra có mùi thơm ngậy như bơ, giúp cho miếng thịt có độ mềm mại hoàn hảo.

Thịt bò Wagyu Úc thăn tròn là phần thịt có kết cấu đẹp, thuộc phần thịt cao cấp nên được nhiều người săn đón. Phù hợp cho chế biến nhiều món ăn ngon như bít tết bò Wagyu, bò Wagyu nhúng lẩu, các món áp chảo, BBQ… đều ngon.

chế biến nhiều món ăn ngon

Sản phẩm bò Wagyu Úc thăn tròn được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Được đóng gói và hút chân không sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn ngay trong ngày.

 

Facebook Daddy Mart Zalo Daddy Mart Messenger Daddy Mart